Maritime Bank cho vay không thế chấp, Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Maritime Bank cho vay không thế chấp, Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng


Maritime Bank cho vay không thế chấp, Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng - Cho vay lên đến 24 lần thu nhập hoặc tối đa 500 triệu đồng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

MSB cho vay không thế chấp

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cho vay không tài sản đảm bảo

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, sản phẩm Vay không tài sản đảm bảo của Maritime Bank mang tới giải pháp tài chính hữu ích khi cho vay với hạn mức cao nhất trên thị trường hiện nay - 500 triệu đồng (tương đương 24 lần thu nhập). Cùng với thủ tục đơn giản, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng như vay từ chính người thân của mình.

Với mục tiêu giúp khách hàng “vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng”, Maritime Bank sẵn sàng hỗ trợ tài chính phục vụ đa dạng các nhu cầu: xây sửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đồ nội thất, du lịch, học tập hay có việc đột xuất trong gia đình… với điều kiện vay đơn giản khi mức thu nhập thường xuyên chỉ từ 4 triệu đồng/tháng được chứng thực qua hợp đồng lao động và sao kê lương.
 
Lợi ích của sản phẩm cho vay không thế chấp Maritime Bank

+ Không cần thế chấp tài sản
+ Cho vay lên đến 24 lần thu nhập hoặc tối đa 500 triệu đồng
+ Thời gian vay lên đến 60 tháng
+ Dễ dàng tăng hạn mức vay
+ Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng
+ Lãi suất hấp dẫn
+ Thời gian giải ngân nhanh

Điều kiện vay không thế chấp Maritime Bank

• Tại thời điểm đề nghị vay vốn khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khách hàng ≤ 60 tuổi
• Hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc làm việc trong tỉnh/TP có Đơn vị kinh doanh của Maritime Bank.
• Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn hoặc có biên chế Nhà nước
• Thu nhập tối thiểu tại quận nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: 5 triệu đồng/tháng, các khu vực khác: 4 triệu đồng/tháng.
 
Thủ tục vay không thế chấp Maritime Bank

1. CMND
2. Sổ hộ khẩu hoặc xác sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú
3. Bản sao Hợp đồng lao động hoặc bản sao Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương
4. Sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất
 
Đặc biệt, để giúp khách hàng yên tâm khi vay vốn, Maritime Bank tặng kèm sản phẩm Phú Bảo Tín Hưng Gia của Prudential, mỗi khi có trường hợp rủi ro bảo hiểm này sẽ thay khách hàng thanh toán cho ngân hàng với mức chi trả lên đến 1,5 tỷ đồng.
 
Chưa bao giờ vay ngân hàng với thủ tục đơn giản và dễ dàng đến thế. Hãy hoàn thành mọi dự định và tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn với hỗ trợ tài chính kịp thời, nhanh chóng từ Maritime Bank. Tại Maritime Bank, khách hàng sẽ luôn an tâm như được hỗ trợ từ người thân.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội, mở đầu một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động được mở rộng đáng kể. Sau 24 năm không ngừng phát triển, Maritime Bank hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, với giá trị tổng tài sản 104.311 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay