Maritime Bank mang đến dịch vụ hoàn tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979 - 0981.111.839

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Maritime Bank mang đến dịch vụ hoàn tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam


Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và Công ty cổ phần Gigatum vừa ký kết hợp tác chiến lược trong việc hỗ trợ thanh toán và liên kết ưu đãi thông qua ứng dụng Clingme.

Vay vốn ngân hàng maritme

Việc hợp tác này không những cung cấp giải pháp thanh toán thông minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn mang đến dịch vụ hoàn tiền tự động (Auto Cashback) đầu tiên tại Việt Nam cho khách hàng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các đối tác của Clingme.

Cụ thể, Clingme là ứng dụng thông minh trên smartphone và internet được Gigatum phát triển với nhiều tính năng độc đáo, tiện ích như: Tìm kiếm địa điểm ăn uống tại Việt Nam xung quanh vị trí bạn chọn; chia sẻ những trải nghiệm của mình và tham khảo đánh giá của cộng đồng; gợi ý các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo sở thích của bạn.

Khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng nói chung và khách hàng sử dụng tài khoản Maritime Bank nói riêng không chỉ nhận được những tiện ích về việc tìm kiếm, thanh toán và kết nối cộng đồng mà còn được hoàn tiền lên tới 40% tại gần 3.000 cửa hàng (café, nhà hàng, spa, shop thời trang…) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, để được hoàn tiền, khách hàng cần gửi ảnh hoá đơn tới Clingme để nhận tiền vào tài khoản của ứng dụng. Nếu muốn chuyển đổi tiền từ tài khoản Clingme sang tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ mất một mức phí nhất định và phải chờ trong từ 3 – 5 ngày.

Tuy nhiên, với sự hợp tác này của hai bên, trong thời gian tới, khi mua sắm qua ứng dụng Clingme, khách hàng là chủ thẻ Maritime Bank sẽ được quy đổi điểm tích lũy thành tiền và nhanh chóng nhận được cashback vào chính tài khoản thanh toán của mình mà không phải chờ đợi hay mất phí.

Ngoài hợp tác với Gigatum, trước đó, Maritime Bank đã không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác với hơn 500 đơn vị trải dài trên nhiều lĩnh vực: du lịch, nghỉ dưỡng, ăn uống, mua sắm, thời trang… nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng ứng dụng Clingme, khách hàng có thể truy cập: http://clingme.vn/

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay