Ngân hàng Agribank tung ra gói 5000 tỷ đồng ưu đãi vay tiêu dùng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Ngân hàng Agribank tung ra gói 5000 tỷ đồng ưu đãi vay tiêu dùng


Nhằm phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, đời sống của các hộ gia đình, cá nhân trong dịp cuối năm và tết nguyên đán, Ngân hàng Agribank quyết định dành 5.000 tỷ đồng để thực hiện cho vay ưu đãi lãi suất phục vụ mục đích tiêu dùng giải ngân trong thời gian từ 01/11/216 đến hết ngày 31/01/2017.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn ngân hàng agribank

Theo đó, lãi suất cho vay 6 tháng đầu chỉ 7%/năm đối với vay ngắn hạn và 8,5% đối với vay trung, dài hạn.Ngân hàng Agribank chi nhánh Sở giao dịch miễn toàn bộ các khoản phí thẩm định hồ sơ, phí quản lý tài sản, phí giải ngân bằng tiền mặt, phí trả nợ trước hạn… cho khách hàng vay vốn.

Đối tượng áp dụng gói cho vay là các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu vay vốn để mua, thuê mua, sửa chữa nhà ở; mua sắm phương tiện đi lại, trang thiết bị sinh hoạt gia đình…

Được biết, mới đây Ngân hàng Agribank chi nhánh Sở giao dịch đã quyết định giảm lãi suất cho vay tiêu dùng áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình.

Cụ thể, lãi suất cho vay 6 tháng đầu kể từ ngày giải ngân giảm từ 8,2%/năm  xuống còn 7,9%/năm; từ tháng thứ 7 trở đi, lãi suất cho vay được áp dụng ở mức 8,7%/năm – thay cho mức 9,2%/năm trước đó.

Ngoài ra, Agribank chi nhánh Sở giao dịch hiện cũng đang triển khai nhiều gói vay tiêu dùng như cho vay trả góp mua ôtô, cho vay xây mới, sửa chữa hoặc mua nhà ở, cho vay chứng minh tài chính... với các mức lãi suất hấp dẫn.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ Hội sở và các phòng giao dịch trực thuộc để biết thêm thông tin chi tiết.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Trả lời : Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo hai cách sau:

1. Thanh toán tự động: Đến hạn thanh toán, Agribank sẽ tự động ghi Nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách tại Agribank để thu nợ số tiền thanh toán tối thiểu theo Hợp đồng sử dụng thẻ đã ký. Quý khách có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh Agribank nơi Quý khách đăng ký phát hành thẻ để trả nợ.

2. Thanh toán theo đề nghị của Quý khách: Quý khách có thể đề nghị chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trường hợp Quý khách muốn thanh toán lớn hơn số tiền thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán hết toàn bộ dư nợ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Năm 2010, Agribank bắt đầu mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vương quốc Campuchia.

Tin liên quan