Ngân hàng BIDV triển khai gói 7000 tỷ đồng giúp khách hàng an gia lập nghiệp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng

Ngân hàng BIDV triển khai gói 7000 tỷ đồng giúp khách hàng an gia lập nghiệp


Nhằm hỗ trợ thiết thực cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay nhu cầu nhà ở, đất ở từ nay đến 30/04/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Gói 7.000 tỷ đồng Cho vay nhu cầu nhà ở “An gia lập nghiệp 2016” với lãi suất và ưu đãi hấp dẫn.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp BIDV

Theo đó, khách hàng vay nhu cầu mua, xây, sửa hoặc trang bị nội thất cho nhà ở, đất ở được hưởng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 7%/năm, thời gian cho vay lên tới 20 năm,với nhiều lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể, đối với chương trình “Lãi suất ưu việt”, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất cho vay chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo Gói.

Đối với chương trình “An cư lãi suất”, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất chỉ từ 8,5%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Đối với chương trình “Gắn kết dài lâu”, khách hàng sẽ được áp dụnglãi suất chỉ từ 9,5%/năm áp dụng trong 36 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Ngoài ra, 300 khách hàng vay vốn giải ngân đầu tiên của chương trình tại BIDV với số tiền vay từ 2 tỷ đồng trở lên được tặng thẻ ghi nợ với 1,5 triệu đồng trong tài khoản; 300 khách hàng vay vốn giải ngân đầu tiên của chương trình tại BIDV với số tiền vay từ 1 tỷ đồng đến dưới 2 tỷ đồng được tặng thẻ ghi nợ với 1 triệu đồng trong tài khoản.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân, hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Đồng thời, khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ như: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn,… cũng như ưu đãi phí bảo hiểm giảm đến 30% với BIC Bình An và đến 20% với BIC HomeCare.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan