Ngân hàng Eximbank cho vay cá nhân với lãi suất từ 6,5%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn thế chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Ngân hàng Eximbank cho vay cá nhân với lãi suất từ 6,5%/năm


Ngân hàng Eximbank cho vay cá nhân với lãi suất từ 6,5%/năm - Nguồn vốn và mức lãi suất ưu đãi này tập trung cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng và kinh doanh...


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Chương trình Cho vay ưu đãi lãi suất cuối năm Ngân hàng Eximbank với lãi suất từ 6,5%/năm

Eximbank vừa triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi lãi suất cuối năm”, dành cho các khách hàng cá nhân vay tiêu dùng - kinh doanh, với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm.

Tổng quy mô của chương trình này lên tới 3.000 tỷ đồng, tập trung cho nhu cầu vay cá nhân thường tăng cao vào mùa cao điểm kinh doanh, tiêu dùng cuối năm.

Eximbank cho vay cá nhân

Cụ thể, đối tượng của chương trình là khách hàng cá nhân có nguồn thu nhập ổn định, có kế hoạch vay mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà; vay mua xe ôtô; vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, kinh doanh trung dài hạn và vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp; vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm là bất động sản (bao gồm cả mua xe ôtô để tiêu dùng có tài sản bảo đảm là bất động sản)…

Thời gian vay được được xét duyệt linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng và quy định của Eximbank. Đồng thời, tài sản đảm bào sẽ là bất động sản và/hoặc phương tiện vận tải hình thành từ vốn vay theo quy định hiện hành của ngân hàng này.

Khách hàng có thể chọn mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm được áp dụng trong 3 tháng đầu, sau đó sẽ áp dụng theo mức công bố của chương trình, hoặc từ 7% - 9%/năm trong 12 tháng đầu, sau thời gian ưu đãi được xác định cụ thể trước bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng (lãi cuối kỳ) cộng với 3%/năm.

Tính theo cơ chế trên, lãi suất sau ưu đãi như trên của Ngân hàng Eximbank khá hấp dẫn và cạnh tranh ngang ngửa với một số ngân hàng thương mại Nhà nước hiện nay.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay