SHB Finance ra mắt thị trường, chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

SHB Finance ra mắt thị trường, chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện


Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB Finance) mới đây đã triển khai dịch vụ phân phối hàng toàn diện qua việc công bố phân khúc gói

shb tài chính tiêu dùng

SHB Finance ra mắt thị trường, chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB Finance) mới đây đã triển khai dịch vụ phân phối hàng toàn diện qua việc công bố phân khúc gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp và chính thức khởi động kênh giải đáp dịch vụ, đăng ký vay qua nền móng trực tuyến.

Ngày 09/8/2018, Công ty SHB Finance đã chính thức triển khai dịch vụ phân phối hàng toàn diện. SHB Finance đã công bố phân khúc cho vay tài chính 1 số gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.

SHB Finance tập trung cung cấp 1 số gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp giành cho người lao động hưởng lương bổng ở doanh nghiệp, 1 số hộ kinh doanh gia đình và 1 số bạn có hóa đơn dịch vụ theo đề nghị. Trước mắt, SHB Finance sẽ triển khai dịch vụ ở 5 tỉnh thành gồm: Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang sau thời gian hoạt động thử nghiệm và kiện toàn hệ thống.

=>> Vay tiền mặt SHB Finance

Theo kế hoạch sẽ có mặt ở gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho dao động 30.000 bạn cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 doanh nghiệp tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả.

Cũng trong dịp này, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh giải đáp dịch vụ, đăng ký vay qua nền móng trực tuyến có nhiều tiện ích có lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi bạn ở website, Facebook Fanpage bên cạnh kênh giải đáp dịch vụ trực tiếp từ 1 số nhân viên SHB Finance.

Trao đổi về sự kiện chính thức triển khai dịch vụ phân phối hàng toàn diện của SHB Finance, Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB, Ngân hàng có 100% trong số vốn điền lệ 1.000 tỷ đồng FHB Finance cho biết: “Sự xuất hiện của Công tài chính SHB đánh dấu bước phát triển mới của phân khúc tài chính tiêu dùng. Mang đến bạn sản phẩm và dịch vụ 1 1 sốh nhanh nhất, tiện ích nhất, cập nhật nhất dựa trên nền móng công nghệ tân tiến có đến nhiều tiện ích chính là sự khác biệt của SHB Finance”.

Theo ông Đỗ Quang Hiển: “Thế mạnh của SHB là nền móng bạn bên cạnh 1 số đối tác chiến lược là các tập đoàn kinh tế lớn có lượng cán bộ nhân viên đông đảo, hệ sinh thái của SHB có phong phú 1 số doanh nghiệp, hệ thống chi nhánh phân phối lẻ trải khắp toàn quốc. Tất cả các lợi thế này là sự hậu thuẫn quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của SHB Finance”.

Tổng giám đốc SHB Finance, Ông Đinh Quang Huy cho rằng “Với việc đưa sản phẩm Cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance biểu hiện chiến lược tập trung nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu của đông đảo bạn đại chúng có mức lương bổng trung bình từ 3 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ mau chóng, dễ làm, tiện ích cho bạn dựa trên áp dụng hiệu quả nền móng công nghệ hiện đại và quy trình hoạt động nghiêm ngặt, thông suốt.”

Cũng trong tuần qua, SHB Finance đã khai trương Trụ sở mới của Công ty ở Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trước đây, trong tháng 7, SHB Finance chính thức khai trương Trung tâm hỗ trợ kinh doanh khu vực miền Nam ở địa chỉ: 28-34 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về SHB Finance tín dụng tiêu dùng

Hiện nay, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

Tin liên quan