SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

SHB khai trương chi nhánh Nam Định


SHB khai trương chi nhánh Nam Định - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội chính thức khai trương và đưa vào hoạt động SHB Nam Định tại địa chỉ Lô CL14 – 24, 25, 26 đường Trần Phú, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

=>> Xem thêm: Vay tín chấp SHB

shb nam đinh

SHB khai trương chi nhánh Nam Định - Ngày 4/10/2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động SHB Nam Định tại địa chỉ Lô CL14 – 24, 25, 26 đường Trần Phú, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Việc đưa vào hoạt động SHB Nam Định nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018 của Ngân hàng. Theo lộ trình phát triển, từ nay đến cuối năm, SHB sẽ đưa vào hoạt động thêm 2 chi nhánh mới tại các tỉnh Sơn La, Hải Dương và gần 20 phòng giao dịch trực thuộc, nâng tổng số chi nhánh của SHB lên 60 chi nhánh trên toàn quốc.

Tọa lạc ở vi trí khá thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SHB Nam Định dự kiến sẽ thực hiện các hoạt động huy động vốn, tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của pháp luật và SHB.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cho biết: Tỉnh Nam Định tin tưởng SHB sẽ đóng góp các kênh tài chính đa dạng và hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng như cống hiến chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Còn ông Đặng Văn Kim, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định cho biết: Chúng tôi hy vọng với một thương hiệu mạnh, nền tảng kinh nghiệm trong 25 năm hoạt động, SHB Nam Định sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Ngay trong lễ khai trương, Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển đã đại diện Ngân hàng trao tặng 100 triệu đồng để ủng hộ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Nam Định. Đây cũng là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB trong việc tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội.

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng và nhân dịp khai trương, SHB Nam Định dành nhiều phần quà giá trị tới các khách hàng đến giao dịch. Theo đó, khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm sẽ được nhận ngay những món quà tặng hữu ích, thiết thực.

Ngoài ra, khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng định kỳ hàng tháng với cơ hội trúng 25 xe máy Honda Vision mỗi tháng, 75 xe máy toàn chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,4 tỷ đồng.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay