Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thủ tục vay tiền

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp


Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản không cần tài sản đảm bả , cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thủ tục vay ngân hàng không cần thế chấp

 

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp, Khoản vay không thế chấp dao động từ dưới 30 triệu đến 500 triệu đồng, thời hạn thanh toán từ 6 đến 48 tháng.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng không thế chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, bên cho vay dựa vào uy tín của khách hàng để xét duyệt hồ sơ vay vốn ngân hàng . Đây là hình thức cho vay cá nhân được triển khai rộng rãi tại các ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay.

Ưu điểm của hình thức Vay vốn ngân hàng không thế chấp này: Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân với mục đích tiêu dùng thiết yếu như mua điện thoại, máy tính, chi trả tiền nhà, du lịch...có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền. Khoản vay dao động từ dưới 30 triệu đến 500 triệu đồng, thời hạn thanh toán từ 6 đến 48 tháng.

Ngoài ra hình thức Vay vốn ngân hàng không thế chấp, thủ tục đơn giản, thời gian từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi xét duyệt vay và giải ngân nhanh chóng, sản phẩm cho vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Lợi ích của vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

+ Khách hàng vay không phải thế chấp tài sản
+ Chỉ cần chứng minh được thu nhập là vay được
+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
+  Lãi suất ưu đãi cạnh tranh chỉ từ 1% đến 2.1%
+ Thời gian giải ngân nhanh
+ Thời gian vay linh hoạt, tối thiểu từ 6 tháng đến 48 tháng

Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Các loại hình vay không thế chấp hiện nay, Vì nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp hiện nay của khách hàng khá lớn. Do đó, ngân hàng và các tổ chức tín dụng mang đến các loại hình vay không thế chấp để hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng hơn

Vay theo thu nhập, Là hình thức cho vay phổ biến ở hầu hết các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính. Để được vay vốn bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định của đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay và không cần tài sản thế chấp để được vay.

Vay theo hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm, Với việc sở hữu hóa đơn tiền điện mỗi tháng, hay sở hữu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực là một trong những yếu tố để bạn có thể sử dụng để vay tín chấp.

Vay theo thấu chi thẻ tín dụng, Nếu khách hàng muốn vay tín chấp và đang sử dụng thẻ tín dụng thì hãy tham khảo hình thức vay thấu chi thẻ tín dụng

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp theo lương

Dưới dây là những thủ tục cần thiết để quý khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhanh chóng để đi vay vốn theo lương được dễ dàng.

+ Giấy đề nghị vay vốn, theo mẫu ngân hàng
+ Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, còn thời hạn sử dụng: không quá 15 năm kể từ ngày cấp.
+ Hộ khẩu thường trú: 01 bản photo.
+ Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh;
+ Hợp đồng lao động / Quyết định biên chế / quyết định nâng lương mới nhất
+ Bảng lương của cả công ty hoặc bảng lương của cá nhân Khách Hàng, có đóng mộc ĐỎ của công ty.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

+  CMND và sổ hộ khẩu photo
+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
+ Hóa đơn đóng phí kỳ gần nhất
+ Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp theo hóa đơn điện

+ CMND và sổ hộ khẩu photo
+ Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất
+ Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp theo thẻ tín dụng

+ CMND và sổ hộ khẩu photo
+  Photo mặt trước thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay theo lương cho vay lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,8/ tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày. Với điều kiện vay đơn giản khi mức thu nhập từ 5 triệu/tháng được chứng thực qua hợp đồng lao động và sao kê lương.

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan