Tôi muốn vay tiền không cần thế chấp thì vay ở đâu?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Tôi muốn vay tiền không cần thế chấp thì vay ở đâu?


Tôi muốn vay tiền không cần thế chấp thì vay ở đâu? thủ tục vay tiền ra sao? - Lãi suất vay theo lương chuyển khoản > 22 triệu tại Prudential Finance hiện nay là 18-22%/năm theo dư nợ giảm dần


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền không cần thế chấp

Tôi muốn vay tiền không cần thế chấp thì vay ở đâu?

Chào chị! Tôi làm được 06 tháng với hợp đồng lao động 1 năm, có mức lương chuyển khoản là 22.500.000VND. Tôi có thể vay được bao nhiêu? Lãi suất thế nào? Tôi muốn vay 250.000.000VND trong thời hạn 2 năm được không? Nếu vay được thì giải ngân nhanh không và hồ sơ cần có gì? Có cần hộ khầu TP.HCM không? (tôi không có HKTP). Xin cảm ơn.

hotrovaytiennganhang.com - Chào bạn,

Với mức lương chuyển khoản 22.500.000VND và đang làm việc tại cơ quan hiện tại 11 tháng bạn có thể vay tín chấp tại Ngân hàng, công ty tài chính Prudential Finance với khoản vay không cần thế chấp lên tới 250 triệu đồng.

Tuy nhiên, lương bạn phải chuyển khoản tối thiểu 03 tháng trở lên, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng thì bạn đủ điều kiện vay tín chấp tại Prudential, vay tín chấp tại Ngân hàng và làm thẻ tín dụng. Nhưng bạn phải bổ sung được có sổ tạm trú (KT3) hoặc giấy đăng ký tạm trú tại TP.HCM tối thiểu 06 tháng trở lên thì bạn hoàn toàn có thể vay được.

Mức vay tín chấp tối đa là 12 tháng lương. Lãi suất vay theo lương chuyển khoản > 22 triệu tại Prudential Finance hiện nay là 18-22%/năm theo dư nợ giảm dần. Hồ sơ duyệt tại Ngân hàng thông thường 1-2 tuần còn ở Công ty tài chính Prudential Finance thì 02-03 ngày sẽ được giải ngân.

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại Ngân hàng:

Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)
Bản sao CMND/ Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay
Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành/Sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác
Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức...)
Bản sao chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có)
Hóa đơn điện hoặc nước tại địa chỉ đang ở

Mời bạn tham khảo điều kiện và thủ tục vay vốn tín chấp theo lương tại Công ty tài chính Prudential Finance :

Điều kiện vay tín chấp tại Prudential

Có độ tuổi từ 21 - 60 tuổi
Có thời gian công tác tại cơ quan hiện tại tối thiểu 3 tháng
Có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng (công ty hàng đầu chấp nhận 4 triệu)
Có hộ khẩu hoặc KT3/KT4 tại: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Hải Hưng, Bắc Ninh
Đang làm việc tại các công ty (nếu Cty TNHH và DNTN thành lập < 5 năm vốn Điều Lệ ≥ 10 tỷ, Cty Cổ Phần < 3 năm thì vốn Điều lệ ≥9 tỷ)

Thủ tục vay tín chấp tại Prudential Finance

Bản sao CMND
Bản sao bằng lái xe hoặc Thẻ nhân viên
Bản sao thẻ BHYT
Bản sao hộ khẩu/KT3/KT4
Bản sao sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương của cơ quan về thu nhập.
Bản sao HĐLĐ/ giấy quyết định bổ nhiệm

 

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan