Tỷ lệ điện thanh toán chính xác của Maritime Bank đạt trên 99%

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Tỷ lệ điện thanh toán chính xác của Maritime Bank đạt trên 99%


Maritime Bank vừa được Ngân hàng JP Morgan trao tặng giải thưởng Elite Quality Recognition Awards năm 2016 dành cho tổ chức có năng lực triển khai nghiệp vụ chuyển tiền tốt nhất.

Vay tín chấp maritime

Elite Quality Recognition Awards là giải thưởng quốc tế được JP Morgan trao hàng năm cho một số ít những ngân hàng có số lượng điện thanh toán Mt202 rất lớn với tỷ lệ điện chính xác ở mức xuất sắc (trên 99%).

Trong năm 2016, tỷ lệ điện chính xác (điện thanh toán tự động đạt chuẩn - STP) của Maritime Bank đạt gần như tuyệt đối, ở mức 99,97%. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Maritime Bank vinh dự nhận được giải thưởng này.

Elite Quality Recognition Awards 2016 là sự ghi nhận của Ngân hàng JP Morgan, một trong những ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới và là ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính, đầu tư và quản lý tài sản và dịch vụ ngân hàng đại lý dành cho chất lượng hoạt động thanh toán của Maritime Bank.

Tính đến nay, Maritime Bank đã phát triển quan hệ ngân hàng đại lý với hơn 600 định chế tài chính trong nước và trên toàn thế giới. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế, Maritime Bank luôn chú trọng đầu tư công nghệ, nâng cao trình độ nguồn nhân lực, cải tiến quy trình, quy định sản phẩm nhằm đẩy nhanh tốc độ xử lý.

Nhiều năm qua Maritime Bank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng đạt chất lượng điện thanh toán cao nhất Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu chuẩn mực quốc tế, được nhiều ngân hàng đại lý có uy tín như: JPMorgan, Wells Fargo, The Bank of New York Mellon... ghi nhận và trao giải thưởng.

 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay