Lãi suất vay mua ô tô Maritime bank chỉ 5,99%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay mua ô tô | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Lãi suất vay mua ô tô Maritime bank chỉ 5,99%/năm


Nhằm mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu, đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện từ nay tới 25/6/2016, Maritime Bank thực hiện chương trình cho vay với lãi suất cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 5,99%/năm.

Vay mua ô tô maritimebank

Theo đó, đối với các khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, vay tiêu dùng (thế chấp) và vay kinh doanh sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 5,99% áp dụng trong 3 tháng đầu, dành cho các khoản vay từ 18 tháng và có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, khách hàng vay xây sửa nhà còn có thêm sự lựa chọn linh hoạt khác với mức lãi suất chỉ 9,49% áp dụng 12 tháng đầu dành cho các khoản vay từ 100 triệu đồng và thời gian vay từ 3 năm trở lên. Mức lãi suất ưu đãi năm đầu này cũng áp dụng cho các khách hàng vay mua nhà.

Không chỉ dành cho khách hàng mức lãi suất ưu đãi, người vay còn được Ngân hàng hỗ trợ:

    Thủ tục đơn giản, linh hoạt, thuận tiện
    Giải ngân nhanh chóng
    Hạn mức vay lên tới 95% giá trị đảm bảo
    Giảm 50% phí định giá tài sản thế chấp

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, trong 25 năm qua, Maritime Bank luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Hãy hiện thực hóa ước mơ của bạn cùng gia đình bằng những giải pháp tài chính hữu ích của chúng tôi.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay