Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank năm 2018

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank năm 2018


Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank năm 2018 lãi suất thấp không cần tài sản đảm bảo, hạn mức cho vay cao, thủ tục đơn giản, cam kết giải ngân sau 2 - 3 ngày.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp ngân hàng techcombank

Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank năm 2018, Thủ tục vay vay vốn ngân hàng tại Techcombank đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc,Bạn có thể vay gấp 10 lần mức lương hàng tháng, nhưng điều kiện là không quá 300 triệu đồng.

Vay tín chấp đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực cho vay và vay vốn ở nước ta trong thời gian gần đây, bởi nó đang dần thể hiện được tính ưu việt của mình và là phương án tốt nhất cho bất kể người tiêu dùng nào đang gặp phải rắc rối về tài chính. Vậy vay tín chấp Techcombank có những đặc thù gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ.

=>> Xem thêm: Vay ngân hàng, vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Đôi nét về Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ Đồng Việt Nam (VNĐ).

Qua nhiều năm liên tục phát triển, Techcombank đã đạt nhiều thành công và trở thành một ngân hàng có vị thế tại Việt Nam, với số vốn lên đến 6.932 tỷ VNĐ

Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank

Vay tín chấp Techcombank là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản hay tiền đặt cọc. Techcombank cho vay tín chấp tới 10 lần lương. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc.

Lợi ích và đặc điểm Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank

Thứ nhất, Thủ tục vay vay vốn ngân hàng tại Techcombank đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc.

Thứ hai, Số tiền được vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng.

Thứ tư, Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của quý khách.

Thứ năm, Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi.

Thứ năm, Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc.

Thứ sáu, Được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt.

Điều kiện Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank

  • Để vay tiền được theo hình thức Vay tín chấp Techcombank các bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện dưới đây nhé.

  • Tại thời điểm đề nghị vay vốn khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khách hàng nhỏ hơn hoặc bằng 60 tuổi.

  • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn Tổng thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp).

  • Hộ khẩu thường trú/ KT3 tại Techcombank đăng ký vay vốn.

  • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank.

Hồ sơ, thủ tục Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank

  • Hồ sơ Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank bao gồm một số giấy tờ như sau:

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn (theo mẫu của Techcombank).

  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.

  • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.

  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp Ngân hàng Agribank năm 2018

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về Vay tín chấp Techcombank hoặc bạn muốn vay tiền gấp với thủ tục đơn giản. Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi giúp đỡ bạn gỡ bỏ tất cả những vướng mắc đó.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Techcombank

FAQs Cho vay tiêu dùng trả góp Techcombank

1. Techcombank có quy định mục đích sử dụng khoản vay Tiêu dùng trả góp hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay “Tiêu dùng trả góp” cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng vốn của mình. answer answer

2. Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Techcombank hay không ?

Vì đây là khoản vay tín chấp với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng nên khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng, nhưng không bắt buộc ngân hàng đó là Techcombank. Tuy nhiên nếu là khách hàng trả lương của Techcombank việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

3. Số tiền phải trả hàng tháng được tính như thế nào?

Dựa trên thời hạn và lãi suất tại thời điểm vay, Ngân hàng có thể tính được tổng số tiền gốc và lãi mà khách hàng phải trả trong suốt thời gian vay. Sau đó tổng số tiền này được chia đều theo thời hạn vay để tính được số tiền trả góp đều hàng tháng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được vinh danh trong tất cả các hạng mục giải thưởng được Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố tại lễ tổng kết thường niên nhóm các nước thuộc khu vực Đông Dương hôm 29/11/2016 vừa qua tại Hà Nội,

Đặc biệt, Techcombank đứng thứ 2 toàn thị trường về doanh số chi tiêu qua thẻ Visa, chỉ sau Vietcombank và vượt trên HSBC. Đây cũng là giải thưởng quan trọng nhất của các tổ chức thẻ quốc tế.  Trong đó, về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng (credit payment volume), Techcombank đứng thứ 2 sau HSBC, đứng trên Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và các ngân hàng TPbank, Citibank, ACB… Về doanh số chi tiêu qua thẻ ghi nợ (debit payment volume), Techcombank vẫn đứng thứ 2 thị trường sau Vietcombank và vượt trên các ngân hàng Vietinbank, MB, ACB, Eximbank.

Tin liên quan