Vay theo hoá đơn điện nước SHB Finance

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay theo hoá đơn điện nước SHB Finance


Vay theo hoá đơn điện nước SHB Finance - Khách hàng đã có thể vay ngay khoản tiển lên đến 40 lần số tiền trung bình hóa đơn 3 tháng gần nhất.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay theo hoá đơn điện nươc

Vay theo hoá đơn điện nước SHB Finance - Chỉ với hóa đơn điện/ nước hàng tháng tối thiểu từ 200.000 đồng. Khách hàng đã có thể vay ngay khoản tiển lên đến 40 lần số tiền trung bình hóa đơn 3 tháng gần nhất, hotrovaytien sẽ có các mức hỗ trợ khác nhau dựa vào các mức hóa đơn của khách hàng.

Vay tín chấp theo hóa đơn điện/nước là sản phẩm hotrovaytien áp dụng dành cho mọi đối tượng khách hàng sở hữu hóa đơn điện/ nước hàng tháng, đang cư trú và lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dịch vụ vay qua hóa đơn điện/ nước phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng với những khoản vay nhỏ, đặc biệt là những đối tượng khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ tại gia đình.

=>> Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Điều kiện  và lãi suất  Vay theo hoá đơn điện nước SHB Finance

Khoản vay: Tối đa 50 triệu
Thời hạn vay: 6 – 36 tháng
Điều kiện vay: Hóa đơn điện tối thiểu 200.000đ/1 tháng và trung bình 3 tháng gần nhất >=300.000đ.
Lãi suất vay tín chấp theo hóa đơn điện/nước sẽ phụ thuộc vào khoản vay, thời hạn vay, tình trạng hồ sơ và số tiền điện hàng tháng sử dụng của quý khách hàng. Thông tin chi tiết về lãi suất khách hàng xem chi tiết tại đây.

Hồ sơ Vay theo hoá đơn điện nước SHB Finance

Bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng, chữ và số phải rõ ràng, không được bị mờ hay bị nhàu nát;
Bản photo sổ hộ khẩu;
Hóa đơn tiền điện/ nước hoặc thẻ khách hàng (có ít nhất 1 hóa đơn bản gốc).

Lưu ý: Mọi bản photo khách hàng KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về SHB Finance tín dụng tiêu dùng

Hiện nay, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

Tin liên quan