Vay tiền mặt nhanh tại Bình Dương không cần thế chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền mặt nhanh tại Bình Dương không cần thế chấp


Vay tiền mặt nhanh tại Bình Dương không cần thế chấp, lãi suất thấp từ 0,85%/tháng - Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2 ngày làm việc và có thể vay lên tới 300 triệu đồng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền mặt không thế chấp bình dương

Vay tiền mặt nhanh tại Bình Dương không cần thế chấp

Khách hàng vay tín chấp tại Bình Dương của hotrovayvon.com.vn chỉ cần thực hiện nhưng thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chờ đợi giải ngân khi được phê duyệt hồ sơ chỉ trong 2 ngày và có thể vay lên tới 300 triệu đồng. Với tất cả những ưu điểm ấy vay tín chấp tại Bình Dương đang thu hút được đông đảo người dân tham gia và ủng hộ để cả đôi bên cùng có lợi và phát triển về dài. Người dân sẽ có vốn để đầu tư làm ăn, phát triển nền kinh tế của bản thân, gia đình và xã hội. Ngân hàng phát triển đối tượng vốn, mở rộng thị trường, tạo nguồn lợi nhuận và phát triển lâu dài.

Sản phẩm và điều kiện Vay tiền mặt nhanh không cần thế chấp tại Bình Dương

Sản phẩm vay theo lương : Đang làm công hưởng lương trên 4,5 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước.

Sản phẩm vay hợp đồng BHNHT: Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 2 năm với tổng phí đóng trên 2 triệu/ năm.

Sản phẩm vay hoá đơn điện: Vay theo hóa đơn tiền điện với phí trên 300 ngàn/ tháng.

Sản phẩm vay tín chấp tiểu tương : Vay theo hình thức Hộ tự kinh doanh. Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hàng, công ty tư nhân có biển hiệu. Có giấy phép ĐKKD hoặc đã đóng thuế môn bài trước 6 tháng kể từ thời điểm vay.

Sản phẩm vay theo hợp đồng tín dụng cũ: Khách hàng đã từng vay của tổ chức tín dụng khác, và đã hoàn thành xong hoặc đang đóng được 5 tháng, không có nợ xấu cần chú ý.

Vay không cần thế chấp theo lương -  Vay tín chấp theo lương tại Bình Dương

Vay tiền mặt theo lương - Áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương, đang công tác tại công ty trên 3 tháng với thu nhập trên 4,5 triệu đồng /tháng ( Lương thực lĩnh ). Khách hàng không có nợ xấu tại thời điểm vay thỏa điều kiện đều có thể đăng ký vay tín chấp theo lương tại Bình Dương.

Thủ tục vay tiền theo lương:

+ Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hoặc bảng lương
+ Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
+ CMND Photo
+ Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )
+ Ảnh thẻ 3×4

Vay tiền không cần thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ - Vay tín chấp BHNT tại Bình Dương

Sản Vay tín chấp BHNT tại Bình Dương Dành cho các đối tượng khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương và tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 2 năm và có mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng /năm được hỗ trợ lên đến 100 lần phí đóng tháng.

Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ

1 ảnh thẻ 3×4 của người vay
1 bản sao CMND
Bản sao hộ khẩu
Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Bản photo hóa đơn, biên lai xác nhận đóng phí bảo hiểm trong vòng 12 tháng gần nhất

Vay theo hóa đơn tiền điện Bình Dương

Chương trình cho vay theo hóa đơn điện tại Bình Dương chỉ duy nhất có ngân hàng VPBank hỗ trợ, áp dụng cho các hộ gia đình, cá nhân có mức tiêu thụ ở 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng. Lưu ý không áp dụng cho vay đối với hộ kinh doanh, người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện và nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

Thủ tục vay tiền không cần thế chấp theo hóa đơn điện

1 CMND
1 sổ hộ khẩu phôtô
3 hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng
1 ảnh 3×4

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan