Vay tiền mặt trả góp Home Credit

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền mặt trả góp Home Credit


Vay tiền mặt trả góp Home Credit - Sản phẩm cho vay tiền trả góp home credit với lãi suất chỉ 1.39%/tháng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

 

vay tiền mặt

Như chúng ta đã biết, nhu cầu vay tiền trả góp hiện nay đang là một nhu cầu thiết yếu của người dân nhằm phục vụ các mục đích như mua xe máy, điện thoại, laptop, hàng điện tử, điện gia dụng…

Nắm được xu thế đó, công ty tài chính Home Credit - một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam đã triển khai sản phẩm vay tiền mặt tiêu dùng trả góp nhắm đáp ứng nhu cầu đó của người dân.

1. Đôi nét về sản phẩm vay tiền trả góp Hom Credit

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp Home Credit là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, được áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dần sau theo một mức thời gian cố định.

Với sản phẩm này, khi có nhu cầu vay tiền mặt, khách hàng có thể tìm đến các điểm bán hàng của Home Credit (các cửa hàng điện máy, điện thoại, xe máy có hợp tác với Home Credit) để được nhân viên tư vấn và thực hiện các thủ tục vay.

Bạn có thể vay rất nhanh chóng 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu với thời hạn vay tối đa 36 tháng. Khoản vay tiền mặt trả góp tại Home Credit sẽ đóng tiền hàng tháng bằng nhau nên bạn có thể yên tâm vay vốn không thế chấp tại Home Credit để tiêu xài những gì mình thích ngay lúc này.

2. Đặc điểm và lợi ích vay tiền trả góp Home Credit

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tại Home Credit sẽ có một số đặc điểm như sau:

Bạn có thể vay tối đa được tối đa lên đến 40  triệu.
Thời hạn cho vay tối đa lên đến 36 tháng.
Được hưởng mức lãi suất 1,39% cố định hàng tháng tùy vào từng sản phẩm vay.
Thủ tục vay vốn đơn giản, không cần tài sản thế chấp.
Thời gian giải ngân nhanh chóng, có thể trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại bưu điện.
Có thế được tham gia chương trình cho vay lãi suất 0% tùy từng thời điểm trong năm, dễ dàng mua điện thoại, laptop nhanh chóng với mức trả góp ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, có thể được tặng đến 20 triệu khi mua xe máy trả góp mới tinh.

3. Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp Home Credit

Điều kiện vay tiền trả góp Home Credit

Khách hàng là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động.
Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.
Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Thủ tục và hồ sơ vay tiền trả góp Home Credit

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu nếu không chứng minh được thu nhập.
Nếu khách hàng có mức thu nhập mà chứng minh được thì cần thêm giấy tờ chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương của công ty hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất).
Bên cạnh đó, nhằm giúp bạn dễ dàng tìm ra địa điểm làm thủ tục vay tiền trả góp Home Credit, công ty đã phát triển tính năng giúp bạn định vị điểm vay tiền mặt gần nhất tích hợp trong ứng dụng quản lý khoản vay Home Credit VN. Bạn có thể tải ứng dụng Home Credit VN cài vào điện thoại di động, sử dụng tính năng này để đến được điểm tư vấn vay tiền mặt gần nhất trong thời gian nhanh nhất.

Với nhiều khách hàng không chứng minh được thu nhập thì đây rõ ràng là một phương án vay vốn tiêu dùng hữu hiệu. Hãy đăng ký vay trả góp ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan