Vay tiền mặt trả góp năm 2018

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Vay tiền mặt trả góp năm 2018


Vay tiền mặt trả góp năm 2018 - Dịch vụ cho vay tín chấp rất thuận tiện, nhanh chóng. Khách hàng muốn vay số tiền lớn từ 5 triệu đồng tới trên dưới 350 triệu đồng đều có thể được phê duyệt khoản vay trong ngày mà không cần các thủ tục rườm rà.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền mặt trả góp 2018

Vay tiền mặt trả góp năm 2018 Bạn muốn vay tiền mặt trả góp nhưng chưa biết các điều kiện, trình tự thủ tục và các quy định khác liên quan đến trả góp như thế nào? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền mặt trả góp nhé.

Ưu Điểm Vay tiền mặt trả góp

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền mặt trả góp này chính là ba không: Không thế chấp, không bảo lãnh và không phát sinh phí dịch vụ.

Khi vay tiền mặt trả góp không thế chấp, khách hàng có toàn quyền sử dụng khoản tiền đã vay vào bất cứ mục đích nào của bản thân. Các dịch vụ cho vay tín chấp từ các công ty tài chính và ngân hàng hiện nay đều rất thuận tiện, nhanh chóng. Khách hàng muốn vay số tiền lớn từ 5 triệu đồng tới trên dưới 350 triệu đồng đều có thể được phê duyệt khoản vay trong ngày mà không cần các thủ tục rườm rà.

Hiện nay, các ngân hàng tổ chức tín dụn cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp đều cho phép khách hàng được đăng ký vay tiền online, thông tin được xác nhận qua điện thoại. Khách hàng chỉ phải tới chi nhánh ngân hàng để ký kết hợp đồng và nộp các giấy tờ cần thiết. Trong trường hợp vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay sau khi kí hợp đồng.

=>> Xem thêm Dịch vụ: Vay tiền nhanh trực tuyến

Vay tiền mặt trả góp được hiểu như thế nào?

Vay tiền mặt trả góp là hình thức vay tiền không thế chấp tài sản (vay tín chấp) trả góp hàng tháng với khoảng tiền gốc + tiền lãi. Thời gian trả góp tùy vào mức thu nhập của khách hàng. Lãi suất phụ thuộc vào hồ sơ của khách hàng.

Tại hotrovaytien, Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là gói sản phẩm vay tín chấp. Chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền kể cả khi bạn đã đi vay nhiều ngân hàng hay có nợ xấu, thiếu hồ sơ....

=>> Xem thêm: Vay tiền mặt

Tại sao nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng?

Nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng bởi vì khách hoàn toàn được bảo mật thông tin về khoản vay. Tùy nguyện vọng mà có thể thanh toán tiền lãi và nợ gốc theo tháng, theo ngày.

Ngoài ra, mức thời hạn vay hợp lí từ 2 đến 36 tháng, trả góp theo hạn mức tiền vay. Đặc biệt, vay trả góp hàng tháng thì không cần sự bảo lãnh cúa bất kỳ ai. Không cần tài sản thế chấp khi vay.

=>> Xem thêm: Vay tiền trả góp 2018

Những ai có thể được vay trả góp hàng tháng?

Nếu bạn là công dân Việt nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và thuộc một trong các nhóm đối tượng chúng tôi liệt kê dưới đây, thì hoàn toàn có thể được vay tiền mặt trả góp hàng tháng.

Thứ nhất, Khách hàng là người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động.

Thứ hai, Khách hàng có côn việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do,tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.

Thứ ba, Khách hàng Kinh doanh không có giấy phép đăng kí kinh doanh: hộ cá thể, tiểu thương.

Thứ tư, Khách hàng Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

=>> Xem thêm: Vay tiền trả góp tháng vay tiền đơn giản

Các sản phẩm vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp

 

Sản phẩm vay

Nội dung chính của hình thức vay

1.Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo lương

-Là hình thức cho vay với khách hàng là người lao động có hưởng lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000VNĐ.

 

2.Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo Bảo hiểm xã hội

-Là hình thức cho vay với khách hàng có hợp đồng bảo hiểm từ 2 năm trở lên và có hợp đồng bảo hiểm từ 4.500.000VNĐ/năm.

3.Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo hóa đơn tiền điện

-Là hình thức cho vay với khách hàng có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VND/tháng.

4.Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo giấy tờ xe máy

-Là hình thức cho vay với khách hàng có giấy tờ chính chủ và xe máy trị giá trên 25.000.000VND.

5.Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo hợp đồng tín dụng cũ

-Là hình thức cho vay mà khách hàng vẫn đang có hồ sơ vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính khác.

 

=>> Xem chi tiết sản phẩm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Trên đây là một số nội dung liên quan đến vay tiền mặt trả góp. Nếu bạn mong muốn vay tiền mặt trả góp thì hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tối ưu nhất nhé.

-------------------------------

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

 

Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien 
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan