Vay tiền nhanh không thế chấp 2019

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền nhanh không thế chấp 2019


Vay tiền nhanh không thế chấp 2019 - vay không cần thế chấp tài sản, có thể vay số tiền lên đến 300 triệu đồng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền nhanh không thế chấp

Vay tiền nhanh không thế chấp 2019 - Đừng bỏ lỡ những thông tin này trước khi quyết định vay tiền nhanh không thế chấp.

Cuộc sống là không thể nói trước điều gì. Đôi khi có những sự cố bất ngờ ập tới khiến chúng ta phải tìm đến với dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp. Khi đó, đừng vội lo lắng mà hãy đọc hết những thông tin sau đây để vay tiền vừa nhanh, vừa an toàn mà lại có lãi suất thấp bạn nhé!

Bạn cần hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền nhanh không thế chấp

Vay tiền nhanh không thế chấp chính là hình thức vay tín chấp. Trong đó, số tiền mà bạn được vay hoàn toàn dựa vào khả năng tài chính và uy tín của bạn. Với hình thức này, bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, vì thế nó rất phù hợp với những đối tượng như sinh viên mới ra trường, những người chưa có nhà, đất, hoặc các tài sản có giá trị lớn để thế chấp. Tuy nhiên, đối với  mỗi đơn vị cho vay khác nhau, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung các loại giấy tờ khác nhau để hoàn thiện hồ sơ cho vay.

Ví dụ như: với một số ngân hàng sẽ yêu cầu người vay cần có lương trung bình hàng tháng từ 4 – 5 triệu, kết hợp với điều kiện đã làm tại đơn vị hiện tại trên 3 tháng. Trong khi đó, các công ty tài chính lại đơn giản hơn, chỉ cần có chứng minh thư nhân dân, hoặc giấy tờ xe hoặc đơn giản chỉ là hóa đơn tiền điện, tiền internet,…

=>> Xem thêm: Vay tiền không cần thế chấp

Có những đơn vị nào cho vay tiền nhanh không thế chấp hiện nay?

Có đến "hằng hà sa số" những đơn vị cho vay tiền nhanh không thế chấp hiện nay. Sở dĩ, chúng tôi nói thế bởi vì với nhu cầu cao từ số đông, ngày càng có nhiều đơn vị tài chính mọc lên như nấm. Có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm cho một từ khóa vay tiền nhanh không thế chấp. Trong đó, dễ dàng nhận thấy rằng, bao gồm số ít các ngân hàng và hầu hết còn lại là các công ty tài chính.

Điểm qua một số ngân hàng cho vay tiền nhanh không thế chấp bao gồm: Agribank, BIDV, Vietinbank, Sacombank,... Tuy nhiên những ngân hàng này đều có thời gian dải ngân dài hơn nhiều so với những đơn vị, những công ty tài chính. Thời gian dải ngân thường từ 2 - 3 ngày. Vì thế nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp để trang trải những khoản cần thiết thì hãy vay tiền nhanh không thế chấp tại những công ty tài chính.

Có phải là vay tiền nhanh không thế chấp ở công ty tài chính nào cũng đảm bảo, miễn là công ty tài chính?

Cũng là những công ty tài chính, cũng là dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp, những mỗi công ty lại có phương châm hoạt động khác nhau, mỗi công ty lại có cách tính lãi suất khác nhau. Chưa kể rằng không ít trong số đó có những đơn vị chưa có giấy phép hoạt động nhưng vẫn gán mác công ty tài chính, gây hiểu nhầm cho nhiều người.

Nếu là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên chọn những công ty tài chính lớn, có uy tín và có mức lãi suất hợp lý. Có thể kể tới một số đơn vị như: FE Creadit, F88 hoặc trang web https://hotrovaytiennganhang.com. Những đơn vị này không chỉ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, lịch sự mà còn có bảng lãi suất vô cùng hợp lý, cách tính lãi suất minh bạch, rõ ràng.

Hãy truy cập ngay trang web https://hotrovaytiennganhang.com để biết thêm những thông tin về mức lãi suất cũng những điều kiện để được vay tiền nhanh không thế chấp tại những công ty tài chính uy tín này bạn nhé!

=>> Vay tiền không cần thế chấp với

Vay tiền nhanh không thế chấp online

Sản phẩm Vay tiền nhanh không thế chấp online

+ Vay tiền nhanh không thế chấp lương chuyển khoản

+ Vay tiền nhanh không thế chấp theo lương tiền mặt

+ Vay tiền nhanh không thế chấp theo theo hóa đơn tiền điện

+ Vay tiền nhanh không thế chấp bằng cavet xe máy

+ Vay tiền nhanh không thế chấp  theo hợp đồng tín dụng tín chấp

+ Vay tiền nhanh không thế chấp bằng sim điện thoại

=>> Xem thêm: Vay tiền nhanh không thế chấp online

Kết luận:

Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã hoàn toàn yên tâm để vay tiền nhanh không thế chấp. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu hỗ trợ vay tiền nhanh, đừng quên liên lạc ngay với trang web https://hotrovaytiennganhang.com để được hồi đáp nhanh chóng và nhiệt tình bạn nhé!

Xem thêm: Vay tiền nhanh 24h

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan