Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh


Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh - khoản vay tiền nhanh này được linh hoạt từ 3 triệu, 50 triệu tới 500 triệu với thời gian nhận tiền cấp tốc


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền nhanh tại tp hcm

Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh

Hotrovaytien là địa chỉ cho vay uy tín, hỗ trợ Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính và không phải lo sợ sẽ bị gia đình, bạn bè, người thân biết.

=>> Xem thêm: Vay trả góp ngân hàng, Các ngân hàng cho vay trả góp

Những ai được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày tại TPHCM?

-    Đối tượng được vay tiền nhanh trong ngày bao gồm:

-    Tất cả cá nhân là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Nếu có nhà ở TPHCM thì vay càng dễ dàng hơn.

-    Tất cả các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

-    Đang vay tiền ở một tổ chức tài chính khác thì vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Vay tiền nhanh trực tuyến

Những hình thức vay tiền nhanh trong ngày phổ biến nhất hiện nay

-Vay tiền nhanh, Vay tín chấp chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND)+ Nếu có sổ hộ khẩu và giấy chứng minh thư: tối đa vay được 30 triệu đồng.

- Vay tiền nhanh theo bảng lương.

- Vay tiền nhanh theo sim Viettel.

- Vay tiền nhanh theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Lưu ý: Các khoản vay tiền nhanh này được linh hoạt từ 3 triệu, 50 triệu tới 500 triệu với thời gian nhận tiền cấp tốc, có thể từ 1 giờ đến 3 ngày.

Ưu điểm của gói sản phẩm vay tiền nhanh nhất trong ngày

Khi vay tiền nhanh nhất trong ngày tại công ty chúng tôi bạn sẽ có một số lợi ích như sau:

Thứ nhất, Vay được tiền ngay mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần người  bảo lãnh.

Thứ hai, Lãi suất rất cạnh tranh, hạn mức cho vay lớn, thời gian cho vay linh hoạt theo điều kiện thực tế của bạn.

Thứ ba, Thủ tục đơn giản, giải ngân ngay sau 30 phút đăng ký vay.

Thứ tư, Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hòa đồng. tư vấn tận tâm đến lúc quý khách có tiền mặt.

Thứ năm, Nợ xấu ngân hàng hay đang vay tiền ở một tổ chức tài chính khác thì vẫn có thể vay tiền nhanh nhất tại công ty chúng tôi.

Đặc biệt, mọi thông tin vay được bảo mật, chúng tôi sẽ không đến khám nhà hay nơi làm việc của bạn.

=>> Vay trả góp ACS

Thủ tục vay tiền đơn giản

Không giống với thủ tục vay tiền rườm rà tại ngân hàng. Chúng tôi hỗ trợ vay với thủ tục cực kì gọn nhẹ, chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu tại TPHCM là bạn có thể vay được tiền.

Nếu bạn đang cần tiền gấp để giải quyết công việc riêng. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay miễn phí nhé.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan