Vay tiền trả góp hd saison, Điều kiện vay tiền trả góp tại HD saison

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777399936

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Thủ tục vay tiền

Vay tiền trả góp hd saison, Điều kiện vay tiền trả góp tại HD saison


Vay tiền trả góp hd saison, Điều kiện vay tiền trả góp tại HD saison, Khoản vay có thể giao động từ 10 triệu đến 70 triệu VNĐ.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiền mặt hd sai son

Vay tiền trả góp hd saison

Bạn đang muốn mua một chiếc xe máy, hay một smart phone thế hệ đời mới,… Với mức tài chính hiện tại, bạn đang lo lắng không thể có ngay một khoản tiền lớn để sở hữu ngay đồ vật mà bạn đang cảm thấy vô cùng thích chúng. Đừng lo, vay tiền trả góp HD saison chính là giải pháp dành cho bạn.

=>> Xem thêm: Vay tiền mặt HD Saison

Vay tiền trả góp HD SAISON là gì?

Vay tiền trả góp HD saison – dịch vụ cho vay tiền tiêu dùng trả góp với lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng. Vay tiền tín chấp sau 2 ngày mà không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh của người thân. Nếu bạn là mua hàng tiêu dùng thường xuyên thì chắc hẳn bạn không còn lạ với cái tên HD saison đúng không ạ. Ngân hàng HD saison chuyên hỗ trợ mua hàng trả góp tại các trung tâm siêu thị, điện máy, các hàng xe máy, oto . Mua hàng trả góp chỉ cần đối ứng trước 20% giá trị tài sản và chỉ cần có CMND ( chứng minh thư ) và hộ khẩu.

Ngoài việc phát triển dịch vụ cho vay tiền mua hàng trả góp thì hd saigon hiện nay còn cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi thấp. Bạn có thể vay theo lương, vay theo sim , vay theo bảo hiểm, đây đều là hình thức vay tiền không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập tại HD sài gòn. Với các hình thức vay trên bạn sẽ được vay tối đa lên đến 70 triệu VNĐ trong vòng 3 năm ( tương đương với 36 tháng ). Khoản vay sẽ được chia đều và trả góp theo định kỳ hàng tháng ( khoản vay sẽ được tính cả gốc + lãi ).

Điều kiện vay tiền trả góp tại HD saison cần những gì?


•    Yêu cầu đầu tiên đối với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn ở saigon hd cần có độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi ( đối với cả Nam và Nữ).
•    Đang công tác tại các công ty hay là lao động kinh doanh tự do thì cũng cần phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu là trên 3 triệu VNĐ.
•    Không có dư nợ xấu tại Fe Credit, HD sai gon và các ngân hàng khác. Trường hợp khách hàng đang còn dư nợ, muốn vay khoản mới cần phải tất toàn hợp đồng cũ.
•    Với hình thức vay theo bảng lương: Yêu cầu cần có giấy xác nhận bảng lương của 3 tháng gần nhất ( lương tiền mặt) và giấy sao kê của ngân hàng ( đối với lương chuyển khoản). Với hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì cần có hợp đồng bảo hiểm ngoài 2 năm. Giá trị hóa đơn đóng phí bảo hiểm mỗi tháng trên 167.000 VNĐ.
•    Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cho vay theo sim điện thoại Viettel Với hình thức vay này quý bạn chỉ cần cung cấp sim Viettel ( ngoài 1 năm). Không yêu cầu bảng lương, tài sản thế chấp, không thẩm định nhà và nơi làm việc.

Saigon HD cho vay trả góp có đặc điểm gì?

•    Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân sau 2 ngày làm việc.
•    Vay vốn hoàn toàn không mất phí dịch vụ. ( vay 20 triệu nhận đủ 20 triệu ).
•    Có hỗ trợ những khách hàng ở xa, hộ khẩu ngoại tỉnh.
•    Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% đến 2,95% ( tùy theo khoản vay, hình thức và kỳ hạn vay vốn).
•    Hợp đồng vay vốn ngoài 4 tháng có thể thanh toán bất cứ khi nào quý bạn có nhu cầu.
•    Khoản vay có thể giao động từ 10 triệu đến 70 triệu VNĐ.
•    Vay tiền không cần người bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản, có thể không cần chứng minh thu nhập và thẩm định.

Vay tiền trả góp HD saison là dịch vụ được đông đảo cá nhân tổ chức sử dụng khi có nhu cầu. Là ngân hàng có sự phát triển cả về chất lượng dịch vụ cũng như lợi ích thực tế của các gói dịch vụ mang lại. Hơn ai hết, HD saison hiểu được nhu cầu của quý khách hàng mong muốn. Vay tiền trả góp hd saison chính là chìa khóa giúp bạn mở được cánh cửa khó khăn trước mắt.

=>> Xem thêm: Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng, Các gói sản phẩm của dịch vụ vay tín chấp ngân hàng

 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0777399936
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay