Vay tiền trả góp nhanh trong ngày, dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền trả góp nhanh trong ngày, dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày


Vay tiền trả góp nhanh trong ngày, thủ tục vay trả góp nhanh trong ngày rất đơn giản và nhanh chóng. 24 giờ sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn có thể được nhận số tiền cần vay.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày

Vay tiền trả góp nhanh trong ngày - Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp nhanh trong ngày mà vẫn chưa biết thủ tục của loại hình vay tiền mặt này như thế nào? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết rõ hơn về loại hình vay tiền trả góp nhanh trong ngày này nhé!

=>> Vay tiền trả góp 2019, Vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền trả góp nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền trả góp nhanh trong ngày là hình thức cho vay tiền mà không cần tài sản tín chấp, trả góp theo chu kỳ và thủ tục hoàn thành nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày. Hình thức vay tiền trả góp nhanh trong ngày hiện nay rất phổ biến tại nhiều ngân hàng và công ty tài chính trên cả nước. Vậy làm thế nào để được vay tiền trả góp nhanh trong ngày? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thủ tục của vay tiền trả góp nhanh trong ngày

Như tên gọi của nó: vay tiền trả góp nhanh trong ngày - thủ tục của hình thức cho vay này rất đơn giản. Để được vay tiền trả góp nhanh trong ngày, bạn chỉ cần có đủ các loại giấy tờ cơ bản như: giấy chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập hằng tháng (thu nhập hàng tháng cần trên 4 triệu/tháng). Với mỗi ngân hàng, công ty tài chính khác nhau, bạn có thể sẽ được yêu cầu thêm hoặc bớt một số loại giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, thủ tục vay tiền trả góp nhanh trong ngày rất đơn giản và nhanh chóng. 24 giờ sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn có thể được nhận số tiền cần vay.

Có nên vay tiền trả góp nhanh trong ngày hay không?

Với những người đang có khủng hoảng tài chính hoặc có những hóa đơn cần chi trả, cần mua sắm các đồ điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy,... thì Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là một lựa chọn rất tốt. Bạn không chỉ được vay tiền nhanh chóng mà còn được trả tiền nợ (bao gồm cả gốc lẫn lãi) theo tuần, theo tháng, hoặc theo quý tùy theo khả năng tài chính của mình.

Nên vay tiền trả góp nhanh trong ngày ở đâu?

Với nhu cầu mua sắm, chi tiêu tăng cao những tháng cuối năm, càng ngày càng có nhiều đơn vị cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hợp với tình hình tài chính của bạn. Bởi vì mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có một hạn mức cho vay, lãi suất và thời hạn vay khác nhau.

Ví dụ: đối với ngân hàng Techcom Bank, bạn có thể vay tiền trả góp nhanh trong ngày  với mức lãi suất từ 7,99%/năm cho 3 tháng đầu, ngân hàng VIB cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày  với mức lãi suất là 6,99%/năm 6 tháng đầu cho khoản vay thời hạn trên 12 tháng,.. Đối với các công ty tài chính, bạn có thể vay được số tiền lớn hơn và thủ tục nhanh chóng hơn nhưng đồng thời lãi suất cũng cao hơn. Chính vì thế câu hỏi: “Nên vay tiền trả góp nhanh trong ngày ở đâu?” Là một câu hỏi mà nhiều người còn đầu để giải quyết.

Dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày

Để biết chính xác bản thân nên vay tiền trả góp nhanh trong ngày ở đâu, bạn hãy truy cập trang web: để được tư vấn nhanh chóng nhé! Tại đây, bạn có thể biết được chính xác lãi suất, hạn mức cho vay và thời hạn cho vay của rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính uy tín, từ đó có thể lựa chọn ra gói vay phù hợp với bản thân mình.

hotrovaytiennganhang.com dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày, Vay tiền nhanh trực tuyến

=>> Cho vay tiền trả góp 2019

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết nếu bạn đang có ý định vay tiền trả góp nhanh trong ngày. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về hình thức vay tiền trả góp nhanh trong ngày và vay tiền thành công để giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

=>> Xem thêm: Vay tiền trả góp nhanh trong ngày tại tphcm

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan