Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhanbank cần những giấy tờ gì?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Thủ tục vay tiền

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhanbank cần những giấy tờ gì?


Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhanbank cần những giấy tờ gì? - Bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới, xây sửa nhà hay cho con yêu du học?... Shinhan Bank sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về tài chính và giúp cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiêu dùng tín chấp shinhanbank

Vay tiêu dùng ngân hàng Shinhanbank cần những giấy tờ gì?

​Bạn đang phát sinh tài chính, bạn đang cân đối tài chính để giải quyết công việc, chi tiêu cá nhân, bạn đang muốn phát triển kinh doanh, sữa chữa nhà, đám cưới, hay muốn đầu tư cho con cái đi du học…

​Vô vàn lý do cần hỗ trợ tài chính. Bạn không cần phải suy nghĩ, lo lắng về vấn đề tài chính nữa vì ngay từ bây giờ đã có Ngân Hàng Shinhan Việt Nam chúng tôi đồng hành và hỗ trợ cho bạn.

Ngân Hàng Shinhan Việt Nam là một trong những Ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên du nhập vào thị trường Việt Nam và phát triển mạnh mẽ thị trường vay tín chấp cá nhân tại Việt Nam.

Ngân Hàng Shinhan Việt Nam là Ngân Hàng tiên phong phát triển chương trình hỗ trợ vay tín chấp Shinhan dựa trên lương mà không cần tài sản đảm bảo. Chương trình ưu tiên cho những khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty chứng  minh được  thu nhâp  (không áp dụng cho khách hàng đang tự doanh

Lợi ích gói vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Được hỗ trợ khoản vay từ 25 triệu lên đến 500 triệu và dựa trên mức lương thực lãnh 3 tháng gần đây nhất của quý khách hàng hỗ trợ vay gấp 8-10 lần lương mà không cần tài sản đảm bảo.

Hưởng lãi suất thấp nhất thị trường giao động từ 0.83%- 1,1%/ tháng theo lãi suất cố định, cam kết không Ngân Hàng nào có ưu đãi lãi suất thấp hơn, cạnh tranh hơn

Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng: Tùy vào nhu cầu cân đối chi trả khoản vay quý khách có thể lựa chọn kì hạn vay phù hợp.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trịnh thẩm định nhanh chóng. Cam kết trong vòng 3-4 ngày làm việc của Ngân Hàng sẽ có kết quả và giải ngân luôn.

Khoản vay được bảo mật 100%; chỉ thẩm định qua điện thoại, không thẩm định thực tế, không thẩm định người than, bạn bè
Phương thức thanh toán đơn giản hóa: Quý khách hang chỉ cần chuyển khoản để thanh toán tiền khoản vay hang tháng mà không cần phải ra trực tiếp chi nhánh để thanh toán.

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Áp dụng cho Khách hàng từ 18 - 65 tuổi
Công dân Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của Pháp luật
Thu nhập sau thuế tối thiểu 6 triệu/tháng
Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú
Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…
Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay