Vay tín chấp ngân hàng UOB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng UOB


Vay tín chấp ngân hàng UOB - UOB Hỗ trợ cho vay Chủ shop là cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tại HCM lên đến 1,9 tỷ đồng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp ngân hàng uob

Vay tín chấp ngân hàng UOB

Những khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua sắm, đầu tư kinh doanh đều có thể dễ dàng vay tín chấp ngân hàng UOB. Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay được khoản tiền mình mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cả. Thủ tục vay vốn đơn giản, dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng được hưởng những tiện ích vô cùng thiết thực như hạn mức vay lớn, thời gian vay linh hoạt, lãi suát hấp dẫn cùng với nhiều ưu đãi từ ngân hàng trong từng thời kỳ.

Thêm nữa, hiện nay, khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp ngân hàng UOB theo hình thức đăng ký online. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web ngân hàng UOB, điền đầy đủ thông tin nhu cầu vay vốn và bổ sung hồ sơ vay tín chấp UOB là đã có tehẻ có được khoản vay ngay khi ngân hàng phê duyệt mà không mất công đến ngân hàng. Tiện ích mới này giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch sau một cách nhanh chóng

Đối tượng Vay tín chấp ngân hàng UOB

Khách hàng kinh doanh online trên Lazada/Sendo/Shopee.
Chủ shop là cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.
Bán hàng trên Thương mại điện tử 06 tháng trở lên.
Doanh thu trên Thương mại điện tử trung bình từ 30 triệu VNĐ/ tháng.
Tại thời điểm đăng ký, Khách hàng không có khoản vay BizMerchant nào tại UOB.
Mỗi Khách hàng có thể đăng ký nhiều lần, nhưng chỉ tính 1 lần thành công đầu tiên.

Lợi ích Vay tín chấp ngân hàng UOB

    Xem Tài khoản
    Thanh toán hóa đơn và chuyển khoản hoặc thiết lập một chỉ thị định kỳ trong bốn bước đơn giản.
    Gửi hoặc Rút tiền
    Kiểm soát tình hình tài chính Tính năng truy cập chạm cảm ứng của chúng tôi cho phép quý khách theo dõi số dư có và số dư nợ. Vuốt để xem số dư có và số dư nợ.
    Thanh toán hoặc Chuyển khoản
    Theo dõi số dư tài khoản ngân hàng hàng ngày.
    Dễ dàng sử dụng nguồn tiền của quý khách trong khi được hưởng lãi suất cạnh tranh trên khoản tiết kiệm.

Hồ sơ vay tín chấp UOB gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng UOB về cơ bản cũng giống như các ngân hàng khác và hồ sơ vay tín chấp nói chung. Bạn không cần lo lắng vì sợ vay tín chấp ở ngân hàng ngoại sẽ phức tạp hơn các ngân hàng trong nước. Thậm chí còn đơn giản, thủ tục nhanh chóng hơn.

Đặc thù của vay tín chấp là dựa vào uy tín và khả năng trả nợ của người đi vay làm căn cứ để ngân hàng phê duyệt khoản vay. Vì vậy, khi có nhu cầu vay vốn, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chứng minh nhân thân và hồ sơ chứng minh thu nhập.

- Hồ sơ chứng minh nhân thân vay tín chấp UOB:

Hồ sơ chứng minh nhân thân khi vay tín chấp vô cùng đơn giản. Khách hàng  không cần phải có hộ khẩu tại nơi có chi nhánh ngân hàng, chỉ cần nộp bản photo các giấy tờ về nhân thân của mình như: CMND, hộ khẩu hoặc KT3, Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấychứng nhận độc thân.

- Hồ sơ chứng minh thu nhập vay tín chấp UOB:

Hiện tại, ngân hàng UOB chỉ tiếp nhận những hồ sơ vay tín chấp chứng minh thu nhập bằng lương. Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ sau:

Ngoài sao kê lương, ngân hàng không yêu cầu khách hàng chuẩn bị bất kỳ giấy tờ gốc nào cả, vô cùng tiện lợi. Sao kê lương khách hàng có thể dễ dàng xin được từ ngân hàng nếu bạn tar lương qua tài khoản ngân hàng. Bạn thậm chí có thể không cần xin sao kê lương nếu như nhận lương qua tài khoản ngân hàng UOB.

Ngoài hồ sơ chứng minh nhân thân và chứng  minh thu nhập kể trên, hồ sơ vay tín chấp UOB của bạn cũng cần chuẩn bị thêm giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Hi vọng với các thông tin cập nhật về Hồ sơ vay tín chấp UOB trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

Ngân hàng UOB Việt Nam là ngân hàng thứ 5 của Tập đoàn UOB tại châu Á, thể hiện niềm tin và cam kết lâu dài của Tập đoàn UOB tại thị trường Việt Nam. Với gói dịch vụ ngân hàng toàn diện và giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân. Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, Ngân hàng UOB cung cấp những giải pháp cải tiến về tín dụng, thương mại, quản lý thanh khoản và dòng tiền với chuyên môn và mạng lưới toàn cầu

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay