Vay tín chấp Shinhanbank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp Shinhanbank


Vay tín chấp Shinhan bank Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần chỉ từ 1,16%/tháng. Vay tiền mặt lên đến 500 triệu không cần thế chấp tài sản. Thời hạn vay linh hoạt từ 12 - 36 tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp shinhanbank

Với gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng Shinhan, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới, xây sửa nhà hay cho con yêu du học? Với gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng Shinhan, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích vay. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng

Vay tín chấp Shinhanbank

Vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhan để hưởng lãi suất ưu đãi. Quý khách đang lên kế hoạch cho đám cưới, xây sửa nhà hay cho con yêu du học?...Shinhan bank sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về tài chính và giúp cuộc sống của Quý khách thêm trọn vẹn.

Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần chỉ từ 1,16%/tháng

Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng

Thời hạn vay lên đến 60 tháng

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

(*) Công dân Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của Pháp luật

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp Shinhan Finance

Điều kiện Vay tín chấp Shinhan Bank

Ai cũng có thể tham gia vay tín chấp Ngân Hàng Shinhan bank dựa trên lương với điều kiện đơn giản, quy trình thủ tục đơn giản, với điều kiện vay tín chấp đơn giản:

+ Khách hàng cá nhân đang trong độ tuổi lao động tối đa 55 tuổi ( Nữ) và 65 tuổi ( Nam )

+ Hiện đang sống và làm việc tại tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh khác nơi Ngân hàng Shinhan có chi nhánh.

+ Khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty, có thời gian công tác tối thiểu 3 tháng ở công ty hiện tại và đã được kí hợp đồng lao động chính thức. Không phân biệt công ty nước ngoài hay công ty nhà nước

+ Khách hàng cá nhân có lương thu nhập nhận qua chuyển khoản ngân hàng chỉ từ 6 triệu / tháng ( chuyển khoản qua ngân hàng nào cũng được)

+ Có lịch sử tín dụng tại Ngân Hàng khác tốt và chưa từng trả trễ quá 10 ngày

Hạn mức vay tín chấp ngân hàng quốc tế hàn quốc Shinhan bank

+ Khách hàng chưa có khoản vay, hoặc đang có khoản vay, hoặc thẻ tín dụng tại các Ngân hàng khác dưới 3 tháng:
+ ​Mức lương trên 8 triệu/tháng: hạn mức vay 6 lần thu nhập.
+ Khách hàng đang có khoản vay, hoặc thẻ tín dụng tại các Ngân hàng khác trên 3 tháng:
+ Mức lương từ 8 triệu đến 12 triệu/tháng: hạn mức vay 10 lần thu nhập.
+ Mức lương trên 12 triệu/tháng: hạn mức vay 12 lần thu nhập.

Hồ sơ Vay tín chấp Shinhanbank

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực

Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…

Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

=>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Hàn Quốc theo lương

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank 2021

Shinhan Bank đã có hơn 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Những giải pháp tài chính mang lại sự hiệu quả nhanh chóng và một lãi suất cho vay tín chấp hợp lí là lí do mà số lượng khách hàng của ngân hàng này tại Việt Nam đang ngày càng tăng lên nhanh chóng

Tùy thuộc vào sản phẩm, Shinhan bank sẽ quy định một mức lãi suất khác nhau

Lãi suất vay tín chấp Shinhan bank chỉ từ 1,16%/tháng (tương đương 13,92%/năm) được đánh giá là ưu đãi so với các sản phẩm vay vốn không có tài sản đảm bảo. Cũng bởi vì vậy mà vay tín chấp Shinhan bank trở thành một sản phẩm vay tiêu dùng được khách hàng quan tâm và tin dùng.

Shinhan bank cho Vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo: Giao động từ 16 - 25%/năm (tùy thuộc vào số tiền cho vay)

Cách tính lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank 2021

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Bạn có thể áp dụng công thức sau:

Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/ số tháng vay.
Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * lãi suất vay.
Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * lãi suất vay.
Ví dụ:

Bạn vay 50 triệu trong thời hạn 12 tháng với lãi suất 12%/năm.

Lãi suất tháng 1 = 50.000.000 x 12%/12 = 100.000 đồng.
Tháng thứ 2: Trả gốc 5.000.000, Lãi suất tháng 2= (50.000.000 – 5.000.000) x 12%/12 = 450.000 đồng.
Các tháng tiếp theo lãi sẽ được tính tiếp tục như vậy cho đến khi trả hế

Quy trình vay vốn tín chấp Shinhan bank

Quý khách hàng đang đi làm hưởng lương nhưng không có hộ khẩu tại địa điểm đang sinh sống cần hỗ trợ vay một khoản tài chính để thỏa đáp nhu cầu chi tiêu cá nhân nhưng không biết quy trình và thủ tục vay như thế nào?

Chỉ cần bạn đang đi làm hưởng lương công ty và nhận lương qua chuyển khoản qua ngân hàng thì Ngân Hàng sẽ hỗ trợ bạn một khoản vay tín chấp cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo với quy trình thẩm định đơn giản, thủ tục hồ sơ đơn giản, xét duyệt khoản vay dẽ dàng

1. Trước tiên, Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn tài chính tư vấn rõ ràng chi tiết cho bạn về khoản vay tín chấp dựa trên lương để giúp bạn có được khoản vay hợp lý nhất, tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất qua điện thoại. Bạn sẽ được chia sẽ trước về quy trình thẩm định, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị.

2. Sau khi chuẩn bị hoàn tất xong hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ đến nhận hồ sơ và đối chiếu bản gốc trực triếp , quý khách không cần phải đến trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch Ngân Hàng.

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ và đối chiếu bản gốc đầy đủ, quý khách hàng sẽ được kí vào ĐƠN ĐỀ NGHỊ VAY VỐN KIM HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG TẠM THỜI để trình lên cho ban thẩm định xem xét duyệt hồ sơ tín dụng của quý khách hàng.

3. Chuyên viên tín dụng Ngân hàng sẽ xem xét đối thiếu thông tin của quý khách, xác nhận lại một ít thông tin, chốt khoản vay đăng kí một lần nữa sau đó sẽ tiến hành thẩm định xét duyệt hồ sơ

Quy trình thẩm định trãi qua 2 bước. Đầu tiên, sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu thông tin giấy tờ quý khách hàng cung cấp và kiểm tra lịch sử tín dụng của quý khách hàng. Sau  đó, quy trình thẩm định hồ sơ sẽ được đánh giá qua 2 cuộc gọi điện thoại để xác nhận thông tin khoản vay, không thẩm định trực tiếp. Cuộc gọi đầu tiên là gọi cho quý khách hàng qua di động, cuộc gọi thứ 2 là gọi cho phía công ty nơi bạn đang làm việc để xác nhận quá trình công tác.

Sau khi kết nối xong hai cuộc gọi và có kết quả kiểm tra tín dụng tốt thì ban thẩm định sẽ thông báo kết quả duyệt hồ sơ chính xác cho quý khách hàng

4. Sau khi được thông báo kết quả duyệt khoản vay, bộ phận giải ngân sẽ thông báo, chốt thông tin giải ngân một lần nữa. Nếu khách hàng nắm rõ với điều khoản, điều kiện về khoản vay tín chấp tại ngân hàng và ĐỒNG Ý giải ngân thì Ngân Hàng sẽ tiến hành giải ngân đổ tiền vào tài khoản thanh toán được Ngân Hàng cấp cho quý khách hàng.

5. Sau đó, Quý khách hàng đem theo Chứng minh nhân dân gốc ra chi nhánh phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục giải ngân, nhận tiền từ tài khoản thanh toán.

6. Hàng tháng khách hàng sẽ nhận được tin nhắn về khoản vay, và khoản phải trả, ngoài ra nếu trả chậm sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ khách hàng. Các khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hàng khác có thể chuyển khoản trả nợ hoặc làm uỷ nhiệm chi để hàng tháng không phải đi đóng tiền trả góp. Số tài khoản để trả nợ đã được cung cấp khi khách hàng nhận khoản vay. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể gọi điện lên đường dây nóng bất cứ khi nào để hỏi số tài khoản và hỏi các thông tin về trả nợ.

Vay tiêu dùng không thế chấp theo lương

Vay tiêu dùng không thế chấp theo lương - Cho vay lên tới 500 triệu đồng không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của dơn vị đang công tác. Lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2 ngày làm việc

=>>> Xem thêm:Vay tiêu dùng không thế chấp theo lương 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan