Vay tín chấp tại Ninh Bình

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp tại Ninh Bình


Vay tín chấp tại Ninh Bình - Thủ tục đơn giản. Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng giải ngân trong vòng 5 ngày. Khoản vay được giải ngân cao từ đế 70 triệu đồng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp tại ninh bình

Vay tín chấp tại Ninh Bình

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tận hưởng cuộc sống được nâng lên. Bạn cần vốn làm ăn kinh doanh, cần tiền đóng học cho con cái, cần tiền tổ chức cho mình một đám cưới long trọng thì nhưng vấn đề khó khăn về tài chính khiến bạn không đủ khả năng chi trả ngay trong thời gian ngắn.

Vay tín chấp tại Ninh Bình - Cho Vay không thế chấp ở Ninh Bình áp dụng cho khách hàng có nhu cầu tiêu dùng mua sắm dụng cụ trong gia đình, muốn có cho mình những kỳ nghỉ du lịch, hay mua một chiếc xe máy mới phục vụ cho công việc,… mà bạn chưa có ngay đủ tiền. Thì nay, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực, bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng cho mình những kỳ nghỉ hay những đợt tiêu dùng mua sắm thoải mái tại nhưng trung tâm thương mại.

Sản phẩm cho vay trả góp Tại Ninh Bình bao gồm nhiều hình thức linh hoạt đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng đang làm việc hay công tác tại Ninh Bình bao gồm: Cho vay theo hóa đơn điện, cho vay theo hợp đồng trả góp cũ, cho vay theo lương chuyển khoản, cho vay theo lương tiền mặt trả trực tiếp, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Hỗ trợ cho Vay tín chấp tại Ninh Bình đối với khách hàng ở những huyên: TP Ninh Bình, TP Tam Điệp, Huyện Hoa Lư, Huyện Gia Viễn, Huyện Kim Sơn.

Ưu điểm Vay không thế chấp ở Ninh Bình

+ Khoản vay khá lớn, giải ngân nhanh

Bạn không cần thế chấp bất kì tài sản nào của cá nhân hoặc gia đình, không cần chứng minh thu nhập bạn cũng được hỗ trợ với hạn mức vay lến đến 70 triệu đồng, gấp 10 đến 12 lần lương của bạn. Đây là nguồn vốn quan trọng để bạn trang trải cho cuộc sống của mình. Trong vòng 3-5 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được khoản vay từ ngân hàng nếu hồ sơ hợp lệ. Điều này sẽ không làm mất thời gian chờ đợi của bạn.

+ Thời gian cho vay dài hạn: Thời gian cho vay tín chấp tại Ninh Bình lên tới 36 tháng

Điều kiện Vay tín chấp tại Ninh Bình

Khách hàng Có độ tuổi từ 21 đến 65, đang sinh sống tại và làm việc tại Ninh Bình (TP Ninh Bình, TP Tam Điệp, Huyện Hoa Lư, Huyện Gia Viễn, Huyện Kim Sơn.) chỉ cần thỏa một trong những điều kiện sau:

Khách hàng là lao động hưởng lương của các công ty, cơ quan.
Hoặc Khách hàng đang tự kinh doanh, mua bán tại Ninh Bình
Hoặc Khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ.
Hoặc Khách hàng có tiền điện trên 300.000 đ/tháng
Hoặc Khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng.

Các hình thức cho vay không thế chấp ở Ninh Bình bao gồm:

1. Vay tín chấp tại Ninh Bình theo lương

Sản phẩm vay tín chấp theo lương Hỗ trợ cho các khách hàng đang đi làm hưởng lương với thu nhập trên 4 triệu đồng /tháng. Bao gồm cả lương chuyển khoản và lương tiền mặt đều được tư vấn hỗ trợ vay được, thủ tục bao gồm:

Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
CMND Photo, Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng ), Ảnh thẻ 3×4

2.  Vay tín chấp tại Ninh Bình Theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm Vay tiền mặt trả góp tại Ninh Bình Dành cho các khách hàng tham gia hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ (BHNT ) trên 1 năm với mức phí đóng thấp nhất 2 triệu /năm là đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn, khách hàng chỉ cần cùng cấp: CMND, Hộ khẩu, Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô, Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

3. Vay tín chấp ở Ninh Bình theo hóa đơn tiền điện

Sản phẩm Dành cho khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện và có mức tiêu thụ tối thiểu 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng. Hồ sơ yêu cầu : CMND Photo, Hộ Khẩu Photo, Hoá đơn tiền điện

4. Vay tín chấp khách hàng tự doanh ở Ninh Bình

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh được thiết kế dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương, Hộ kinh doanh (có hoặc không có Đăng ký kinh doanh) và Chủ doanh nghiệp hoặc Cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe, Thanh toán tiền học phí…qua đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm vay tín chấp này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi kế hoạch của bạn.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan