Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản


Vay ngân hàng không cần thế chấp tài sản - Vay không thế chấp theo lương lên tới 500tr. Lãi suất ưu đãi từ 0,85%/tháng. Thời gian vay lên tới 5 năm.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Sản phẩm Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Vay tín chấp theo lương không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập

Vay theo bảo hiểm nhân thọ không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ lương không cần thế chấp tài sản

Điều kiện Vay ngân hàng không cần thế chấp

Điêu kiện vay vốn tín chấp theo lương

+ Hộ khẩu: Toàn quốc
+ Nơi cư trú hiện tại: Hà Nội, Hải Dương,  Hưng Yên, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương
+ Tuổi: tối thiểu 21
+ Đang đi làm hưởng lương công ty với mức lương từ 3 triệu/tháng
+ Làm việc trên 3 tháng
+ Loại hình doanh nghiệp của công ty đang làm việc là: tất cả loại hình (cổ phần, nhà nước, liên doanh, nước ngoài, TNHH…)

Điều kiện Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Hộ khẩu: Toàn quốc
Nơi cư trú hiện tại: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Hưng Yên
Tuổi: Tối thiểu 21 tuổi và không quá 58 tuổi đối với Nam (55 tuổi đối với nữ)
Thời gian mua BHNT: mua được từ 1 năm trở lên.
Số phí bảo hiểm nhân thọ tối thiểu: 1 triệu/năm

Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Điều kiện vay vốn tín chấp theo hoá đơn tiền điện

+ Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại : Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hưng Yên
+ Tuổi: tối thiểu 21 tuổi
+ Hóa đơn tiền điện từ 300.000 VNĐ/tháng trở lên
(Trong 3 tháng gần nhất không tháng nào dưới 300.000 VNĐ. Hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng. Hóa đơn tiền điện phải dành cho Hộ sinh hoạt tiêu dùng cá thể, không phải hộ kinh doanh)

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp cần những thủ tục gì?

Qúy khách cần chuẩn bị các thủ tục sau để vay ngân hàng và chỉ cần nộp bản Photocopy không cần công chứng, có thể gởi qua chuyển phát nhanh, fax hoặc email...vv.

Hồ sơ vay theo lương

Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng
Sổ Hộ khẩu, hoặc giấy tạm trú dài hạn dạng KT3, KT4.
Bảng lương 03 tháng gần nhất hoặc Giấy xác nhận lương hoặc sao kê lương.
Hợp đồng lao động tại Công ty đang làm việc Thời gian công tác tại đơn vị từ 12 tháng trở lên.
Thẻ bảo hiểm y tế (Nế có)
CMND (không quá 15 năm) hoặc Giấy phép lái xe/Passport.
01 tấm hình 3 x 4cm. (chụp 06 tháng gần nhất).

Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ

Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng
Sổ Hộ khẩu, hoặc giấy tạm trú dài hạn dạng KT3, KT4.
Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ
Hóa đơn đóng phí 2 kỳ gần nhất
CMND (không quá 15 năm) hoặc Giấy phép lái xe/Passport.
01 tấm hình 3 x 4cm. (chụp 06 tháng gần nhất).

Hồ sơ vay theo hóa đơn tiền điện

Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng
Sổ Hộ khẩu, hoặc giấy tạm trú dài hạn dạng KT3, KT4.
Hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng trong 3 tháng gần nhất
CMND (không quá 15 năm) hoặc Giấy phép lái xe/Passport.
01 tấm hình 3 x 4cm. (chụp 06 tháng gần nhất).

Sản phẩm cho vay không cần thế chấp tài sản của các ngân hàng

Vay vốn không cần thế chấp FE VPbank

Vay lên tới 70tr không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Lãi suất từ 1,66%/tháng. Thời gian vay lên tới 5 năm.

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương FE VPBank

Vay theo lương tiền mặt lên tới 8 lần thu nhập, vay với mức lương từ 3 triệu/tháng, Lãi suất ưu đãi từ 1,66%/tháng. Vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện FE Credit VPBank

Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần công chứng giấy tờ, số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay tối đa 3 năm.

Vay tín chấp dựa trên bảo hiểm nhân thọ FE VPBank

Lãi suât vay từ 1,66%/tháng, Số tiền vay tối đa 70.000.000đ. Vay không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo.

Vay vốn không cần thế chấp của ngân hàng hàng hải Mritime Bank

Cho vay  gấp 24 lần thu nhập, số tiền vay từ 10 đến 500 triệu. Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng, Hồ sơ vô cùng đơn giản với lãi suất ưu đãi.

Vay vốn không cần thế chấp của ngân hàng VPbank: sản phẩm cho vay tín chấp nhân viên của VPBank không yêu cầu tài sản đảm bảo cho món vay, sản phẩm thiết kế phù hợp cho mục đích tiêu dùng như sửa chữa, trang trí nhà cửa, học tập, cưới hỏi...của khách hàng có thu nhập ổn định từ cơ quan công tác.

Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank triển khai hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản: nhằm hỗ trợ cho các cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng hay phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và các nhu cầu hợp lý, hợp pháp khác.

Vay vốn không cần thế chấp của ngân hàng thương mại cổ phần Seabank: Bạn được vay vốn mà không cần tài sản thế chấp với số tiền lên đến 500 triệu đồng.

Vay tiền không cần thế chấp của ngân hàng HD Bank:  Gíup khách hàng giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình cho vay không cần thế chấp: đáp ứng đúng lúc nhu cầu của bạn với sản phẩm cho vay Tiêu dùng trả góp không cần tài sản bảo đảm. Chắc chắn sự góp sức của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ cho thành công của bạn.

Vay vốn không cần thế chấp của ngân hàng PG Bank: Số tiền vay tối đa lên tới 20 tháng lương đối với cán bộ cấp quản lý, 15 tháng lương đối với nhân viên.

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, triển khai sản phẩm tín dụng cho vay không thế chấp tài sản: là cho vay tiêu dùng tín chấp là sản phẩm tín dụng không cần tài sản bảo đảm dành cho các khách hàng cá nhân có thu nhập thường xuyên, ổn định... nhằm đáp ứng nhu cầu tiều dùng đa dạng của bản thân và gia đình.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp của ngân hàng An Bình AB Bank: Giúp khách hàng có ngay nguồn tài chính cho các mục đích tiêu dùng.

Ngân hàng Đông Á DongAbank cho vay không cần thế chấp: cho khách hàng vay tiêu dùng, sinh hoạt hỗ trợ bạn và gia đình những khoản chi cho các nhu cầu cần thiết trong đời sống, từ chi trả học phí, cưới hỏi, du lịch, mua laptop, mua xe, đến trang trải các chi phí phát sinh đột xuất khi ốm đau, điều trị bệnh.

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank cho vay không cần thế chấp tài sản: Đến với gói sản phẩm cho vay cán bộ công nhân viên của Vietcombank, bạn sẽ được thoả mãn các nhu cầu tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vay ngân hàng không cần thế chấp của ngân hàng HSBC:  HSBC giúp Quý khách đạt được những mục tiêu của mình đồng thời tận hưởng một cuộc sống trẻ trung, thoải mái và tiện nghi.

Ngân hàng quân đội MB cho vay không thế chấp tài sản: Thời hạn cho vay có thể lên đến 48 tháng với thủ tục ban đầu cực kỳ đơn giản! Ngoài ra, bạn toàn quyền chủ động trong quá trình thanh toán, vì có rất nhiều phương thức cho bạn cân nhắc và quyết định.
Navibank cũng triển khai sản phẩm cho vay không cần thế chấp: Mục đích vay: Phục vụ cho nhu cầu chi tiêu gia đình và các nhu cầu hợp pháp khác của khách hàng.

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp của ngân hàng quốc tế VIP: Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng.
Ngân hàng SHB cho vay không cần thế chấp tài sản: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt về thời hạn, lãi suất và số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng.

Ngân hàng Sacombank cho vay vốn không thế chấp: Vay tín chấp với mức vay 50 triệu đồng đối với CBNV, 80 triệu đồng đối với trưởng/phó đơn vị.

Ngân hàng Liên Việt Bank cho vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo: Đối với cá nhân người Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan