Vietcombank Ba Đình cho vay mua nhà dự án Thanh Xuân Complex

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vietcombank Ba Đình cho vay mua nhà dự án Thanh Xuân Complex


Vietcombank Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân vay mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, mức cho vay tối đa 70% giá trị nhà dự án với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong thời gian tối đa 180 tháng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vietcombank cho vay mua nhà dự án thanh xuan complex

Vừa qua, tại Trụ sở Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội giữa Vietcombank  Ba Đình và Công ty Cổ phần phát triển Thanh Xuân.
Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận ký kết, Vietcombank Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân vay mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, mức cho vay tối đa 70% giá trị nhà dự án với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong thời gian tối đa 180 tháng, đồng thời Vietcombank Ba Đình cũng sẽ là ngân hàng cung cấp các dịch vụ Ngân hàng tổng thể cho Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân.

Với việc ký thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, Vietcombank Ba Đình không chỉ mở rộng được đối tượng khách hàng, phát triển các dịch vụ tổng thể cung cấp đến khách hàng, đặc biệt là đẩy mạnh cho vay bán lẻ mà còn tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Vietcombank nói chung và Vietcombank Ba Đình nói riêng trên địa bàn TP.Hà Nội.

Chung cư Thanh Xuân Complex tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Lê Văn Thiêm nơi kết giao nhiều tuyến đường lớn huyết mạch của quận Thanh Xuân, có giao thông thuận tiện và rất gần các điểm đến quan trọng của thành phố.

Dự án được khởi công tháng 08/2016 và dự kiến bàn giao nhà vào Quý I năm 2018. Khi hoàn thành, Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 360 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn xây dựng gần 54.000 m2, tích hợp các dịch vụ tiện ích như Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe...

Ngay khi công bố ra mắt dự án, Thanh Xuân Complex đã nhận được sự quan tâm và phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và thị trường.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan