Vietcombank Ba Đình cho vay mua nhà dự án Thanh Xuân Complex

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0818135636

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vietcombank Ba Đình cho vay mua nhà dự án Thanh Xuân Complex


Vietcombank Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân vay mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, mức cho vay tối đa 70% giá trị nhà dự án với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong thời gian tối đa 180 tháng


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vietcombank cho vay mua nhà dự án thanh xuan complex

Vừa qua, tại Trụ sở Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội giữa Vietcombank  Ba Đình và Công ty Cổ phần phát triển Thanh Xuân.
Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận ký kết, Vietcombank Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân vay mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, mức cho vay tối đa 70% giá trị nhà dự án với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong thời gian tối đa 180 tháng, đồng thời Vietcombank Ba Đình cũng sẽ là ngân hàng cung cấp các dịch vụ Ngân hàng tổng thể cho Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân.

Với việc ký thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua nhà Dự án Thanh Xuân Complex, Vietcombank Ba Đình không chỉ mở rộng được đối tượng khách hàng, phát triển các dịch vụ tổng thể cung cấp đến khách hàng, đặc biệt là đẩy mạnh cho vay bán lẻ mà còn tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Vietcombank nói chung và Vietcombank Ba Đình nói riêng trên địa bàn TP.Hà Nội.

Chung cư Thanh Xuân Complex tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Lê Văn Thiêm nơi kết giao nhiều tuyến đường lớn huyết mạch của quận Thanh Xuân, có giao thông thuận tiện và rất gần các điểm đến quan trọng của thành phố.

Dự án được khởi công tháng 08/2016 và dự kiến bàn giao nhà vào Quý I năm 2018. Khi hoàn thành, Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 360 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn xây dựng gần 54.000 m2, tích hợp các dịch vụ tiện ích như Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe...

Ngay khi công bố ra mắt dự án, Thanh Xuân Complex đã nhận được sự quan tâm và phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và thị trường.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Hải: 0818135636
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan