Vay vốn ngân hàng Standard Chartered

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Vay vốn ngân hàng Standard Chartered

Vay vốn ngân hàng Standard Chartered - Ngân hàng Standard chartered bank cũng là một trong số những ngân hàng đi đầu việc giảm lãi suất cho vay

Vay vốn ngân hàng Standard Chartered

 

Vay vốn ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng Standard chartered bank cũng là một trong số những ngân hàng đi đầu việc giảm lãi suất cho vay. Quý khách hàng đang tìm kiếm một ngân hàng cho vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp để đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng của mình thì Standard chartered bank cung cấp cho quý khách hàng một lựa chọn cho vay với lãi suất chỉ 1%/tháng mà không cần phải có tài sản thế chấp.

Vay Tiêu Dùng ngân hàng Standard Chartered

Với khoản Vay Tiêu Dùng tín chấp từ Standard Chartered, khả năng chi tiêu của bạn sẽ được nâng lên tầm mới!

Bạn sẽ nhận được khoản vay lên tới 400 triệu VNĐ để thỏa mãn mọi nhu cầu chi tiêu cần thiết. Hãy tiếp tục kế hoạch cho kỳ nghỉ trong mơ, du học mở mang kiến thức, một đám cưới thật linh đình, một chiếc xe hơi thời thượng hay bất kỳ nhu cầu tiêu dùng nào khác.


Vay thế chấp ngân hàng Standard Chartered

Bạn có thể mua căn nhà mơ ước sớm hơn với Standard Chartered. Những giải pháp cho vay của chúng tôi mang đến sự tài trợ nhanh chóng và linh động cho bạn để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Vay mua nhà trả góp

    Khoản vay tối đa lên tới 75% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp trong vòng 25 năm

    Tài sản thế chấp đã có sẵn (Bán lần đầu / Bán lại)
    Tài sản thế chấp đang được xây dựng (Bán lần đầu / Bán lại)

Thế Chấp Nhà Vay Mua Nhà Khác

    Khoản vay tối đa 60% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp trong vòng 25 năm.
    Tài sản mua mới là tài sản đang được xây dựng - Bán lần đầu / Bán lại

Ngân hàng Standard Chartered

Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 - khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi nhận được giấy phép thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam, kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) đã chính thức đi vào hoạt động. Sự thành lập này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered có ba chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với gần 850 nhân viên. Ngân hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng thương mại và bán lẻ cho khách hàng là các doanh nghiệp, các định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân.

Ngân hàng mang chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế tại những thị trường đang phát triển trên thế giới vào Việt Nam nhằm tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng Việt Nam và thể hiện điều này thông qua nhiều hoạt động xã hội và từ thiện.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan