Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có vốn điều lệ hơn 3500 tỷ đồng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có vốn điều lệ hơn 3500 tỷ đồng


Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản về việc sửa đổi nội dung mức vốn điều lệ tại Giấy phép của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered Việt Nam.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp standard chartered

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản về việc sửa đổi nội dung mức vốn điều lệ tại Giấy phép của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered Việt Nam.

Theo đó, sửa đổi nội dung mức vốn điều lệ của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered Việt Nam ghi tại Điều 3 Giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng 100% vốn nước ngoài số 236/GP-NHNN ngày 8/9/2008 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) thành “3.533.804.283.700 đồng (ba nghìn năm trăm ba mươi ba tỷ, tám trăm linh bốn triệu, hai trăm tám ba ngàn, bảy trăm đồng)”.  

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng 100% vốn nước ngoài số 236/GP-NHNN ngày 8/9/2008 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered (Việt Nam).

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered Việt Nam có trách nhiệm đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc thay đổi mức vốn điều lệ; Công bố nội dung thay đổi trên các phương tiện thông tin theo quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các tổ chức tín dụng năm 2010.

Đươc biết, mới đây Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã nhận được giải thưởng “Chương trình dành cho khách hàng cao cấp tốt nhất Việt Nam” cho Thẻ tín dụng Standard Chartered WorldMiles.

Giải thưởng này do MasterCard, công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu hàng đầu thế giới có trụ sở chính đặt tại New York, Mỹ, trao tặng nhằm ghi nhận các ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho chủ thẻ Standard Chartered WorldMiles khi sử dụng thẻ.

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2016 hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, có nhu cầu du lịch hay công tác thường xuyên, thẻ tín dụng Standard Chartered WorldMiles mang đến các ưu đãi vượt trội về du lịch và phong cách sống.

Đây là sản phẩm thẻ đầu tiên trên thị trường có mức bảo hiểm du lịch lên đến 22 tỷ đồng, cũng như cho phép chủ thẻ sử dụng hơn 800 phòng chờ VIP tại các sân bay trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động Dragonpass mà không cần mang theo thẻ lounge riêng biệt.

Bên cạnh đó, chủ  thẻ còn được miễn phí phí ra sân tại 6 Câu lạc bộ Golf hàng đầu Việt Nam và có thể đặt giờ chơi thông qua ứng dụng di động The Good Life với chức năng Concierge. Chủ thẻ cũng có thể sử dụng ứng dụng The Good Life để tìm kiếm những ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 50% tại hơn 3.500 cửa hàng tại châu Á.

Với mỗi 25.000 đồng chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ có thể tích lũy đến 3 điểm thưởng du lịch để quy đổi ra các quà tặng hấp dẫn như dịch vụ ăn uống, khách sạn, resort, dịch vụ sân bay, vé máy bay và các dịch vụ cao cấp khác

=>> Vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered Bank - Bạn sẽ nhận được khoản vay lên tới 400 triệu VNĐ để thỏa mãn mọi nhu cầu chi tiêu cần thiết.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan