BIDV hợp tác với Adayroi ưu đãi hoàn tiền cho KH thanh toán bằng ATM nội địa

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

BIDV hợp tác với Adayroi ưu đãi hoàn tiền cho KH thanh toán bằng ATM nội địa


Từ nay đến 15/12/2016, khách hàng được hoàn thêm 20% giá trị thanh toán khi mua sắm trên website www.adayroi.com và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa BIDV qua cổng thanh toán Napas.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Theo đó, 3 giao dịch đầu tiên của mỗi chủ thẻ BIDV thanh toán qua cổng thanh toán Napas trên website www.adayroi.com sẽ được VinEcom (Adayroi) ưu đãi hoàn thêm 20% giá trị thanh toán dưới hình thức tích điểm vào tài khoản điểm Adayroi.

Cụ thể, Mmi khách hàng (căn cứ trên mỗi số thẻ ATM nội địa hoặc số tài khoản mà khách hàng thanh toán) sẽ được tích lũy theo tỷ lệ 20% giá trị thanh toán cho tối đa 3 giao dịch thành công đầu tiên trong thời gian áp dụng chương trình.

Bên cạnh đó, với mỗi 1 đồng giá trị được hoàn, khách hàng tích lũy được 1 điểm trên tài khoản điểm của Adayroi.

BIDV đưa ra quy định số điểm tích lũy tối đa không quá 200.000 điểm/giao dịch (tức 200.000 đồng/ giao dịch).

Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên website www.adayroi.com và không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch bị hoàn lại 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn BIDV

Dịch vụ Tính toán khoản vay là như thế nào?

Dịch vụ Tính toán khoản vay hỗ trợ Quý khách tính toán số tiền phải trả từng lần cho khoản vay dự kiến theo các phương thức trả nợ nhất định như: Phương thức Gốc và lãi chia đều hàng tháng, Gốc cố định và lãi giảm dần. (Đây không phải là lịch trả nợ của khoản vay, lich trả nợ và số tiền phải trả cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng tín dụng).

Tôi có thể xem lại các giao dịch phát sinh (giải ngân , trả nợ) và in sao kê khoản tài khoản vay qua BIDV Online không?

Được. Quý khách xem các giao dịch đã phát sinh liên quan đến khoản vay tại mục Bảng kê khoản vay và in ra sao kê tài khoản của Quý khách tại đây.

Tin liên quan