BIDV triển khai gói 3500 tỷ đồng cho vay mua ô tô

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Vay mua ô tô | Vay vốn thế chấp

BIDV triển khai gói 3500 tỷ đồng cho vay mua ô tô


Nhằm hỗ trợ nhu cầu vay mua xe ô tô với mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 29/02/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Gói 3.500 tỷ đồng ưu đãi vay mua ô tô với lãi suất cực kỳ hấp dẫn


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua ô tô bidv

Theo đó, tham gia chương trình, khách hàng vay mua xe được hưởng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 6%/năm, thời gian vay lên tới 84 tháng với nhiều lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu.

Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân, hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện vay mua ô tô theo quy định hiện hành của BIDV với các khoản vay có thời hạn lớn hơn 12 tháng và giải ngân mới trong thời gian triển khai Gói.

Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi như: Miễn phí hai tháng thuê bao dịch vụ BSMS; Miễn phí thường niên năm đầu tiên dịch vụ BIDV Online (trường hợp khách hàng đăng ký BIDV Mobile, khách hàng được miễn phí thường niên); Miễn phí sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tại BIDV (tiền điện, truyền hình cab VTC, nước, cước điện thoại, thanh toán trực tuyến….); Miễn phí quản lý tài khoản trong năm đầu tiên.

Đặc biệt, 300 khách hàng đầu tiên vay mua xe ô tô với số tiền vay từ 500 triệu đồng và có thời gian vay vốn từ 24 tháng trở lên được nhận quà tặng khuyến mại lên đến 1 triệu đồng.

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe ô tô phục vụ nhu cầu bản thân và gia đình.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 9247 để được tư vấn và hướng dẫn.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn BIDV

Dịch vụ Tính toán khoản vay là như thế nào?

Dịch vụ Tính toán khoản vay hỗ trợ Quý khách tính toán số tiền phải trả từng lần cho khoản vay dự kiến theo các phương thức trả nợ nhất định như: Phương thức Gốc và lãi chia đều hàng tháng, Gốc cố định và lãi giảm dần. (Đây không phải là lịch trả nợ của khoản vay, lich trả nợ và số tiền phải trả cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng tín dụng).

Tôi có thể xem lại các giao dịch phát sinh (giải ngân , trả nợ) và in sao kê khoản tài khoản vay qua BIDV Online không?

Được. Quý khách xem các giao dịch đã phát sinh liên quan đến khoản vay tại mục Bảng kê khoản vay và in ra sao kê tài khoản của Quý khách tại đây.

Tin liên quan