Vay tiêu dùng trả góp vietcombank, cho vay tiêu dùng vietcombank không thế chấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Vay tiêu dùng trả góp vietcombank, cho vay tiêu dùng vietcombank không thế chấp


Vay tiêu dùng trả góp vietcombank - Vay tiêu dùng trả góp không thế chấp Vietcombank lên tới 300 triệu đồng. Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tiêu dùng trả góp vietcombank

Vay tiêu dùng trả góp vietcombank -  Vay tiêu dùng vietcombank không thế chấp lên tới 300 triệu đồng. Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng

=>> Xem thêm: Vay tiêu dùng Vietcombank

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank lên tới 300 triệu đồng. Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi. Giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày làm việc.

Xem thêm: Vay tín chấp

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank là gì?

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank là một trong những sản phẩm cho vay không thế chấp. Vay không cần tài sản bảo đảm, không cần người bảo lãnh. Hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu và sử dụng vào mục đích riêng. Thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế.

=>> Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Các hình thức vay tiêu dùng trả góp Vietcombank

Khi có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp Vietcombank bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức sau: Vay theo sim điện thoại, vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng , vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng…
Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và có thể trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp Vietcombank

Để có thể vay tiêu dùng trả góp Vietcombank. Bạn phải là những người đáp ứng được các điều kiện sau:
•    Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam).
•    Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước. Hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.
•    Lương chuyển khoản ngân hàng từ 12 triệu đồng trở lên.
•    Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.
•    Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank.

Ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng trả góp Vietcombank

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank có những lợi ích nhất định sau đây:
Thứ nhất, Sản phẩm cho vay trả góp đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.
Thứ hai, Lãi suất vay trả góp tín chấp Vietcombank khá thấp và cạnh tranh 10%/năm.
Thứ ba, Hạn mức cho vay cao lên đến 12 lần mức lương: 200 triệu đồng cho nhân viên, 300 triệu đông cho cán bộ lãnh đạo.
Thứ tư, Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.
Thứ năm, Thanh toán nợ cả gốc và lãi theo hình thức vay trả góp hàng tháng.

Hồ sơ, thủ tục vay tiêu dùng trả góp Vietcombank

Để được xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng. Trước khi đi vay bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ chính sau:

•    Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3.
•    Giấy tờ chứng minh thu nhập: Giấy xác nhận lương tiền mặt hoặc sao kê 3 tháng lương gần nhất/ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia tối thiểu 12 tháng, hóa đơn đóng phí 2 kỳ gần nhất/ Hợp đồng tín dụng khác vẫn còn hiệu lực/ Hóa đơn điện từ 300 nghìn đồng trở lên (hóa đơn điện phải đúng tên khách hàng).

Trên đây là các thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm vay tiêu dùng trả góp Vietcombank. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ hữu ích cho quý bạn đọc khi có nhu cầu vay tại ngân hàng Vietcombank.

=>> Xem thêm: Vay tiền trả góp 2019, Vay tiền trả góp theo tháng

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan