Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank


Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank - Hướng dẫn thanh toán sao kê thẻ tín dụng qua kênh ngân hàng trên internet VCB


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Cách thanh toán thẻ tín dụng vietcombank

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

=>> Xem thêm: Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Có nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank: Đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán để thanh toán; Thanh toán qua Internet Banking; Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch; Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác sang để thanh toán. Khi sở hữu loại thẻ này bạn hãy xem xét và lựa chọn một trong các cách thanh toán thuận tiện nhất với bản thân.

Đôi nét về Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín.

Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch.

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Thứ nhất, Các loại thẻ dành cho cá nhân bao gồm:

 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum.
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airline American Express.
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express.
 • Thẻ Tín Dụng  Vietcombank Visa/ Mastercard Cội Nguồn/Jcb/ Unionpay.
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa.
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa.
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Jcb .

Thứ hai, Các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng hai loại thẻ sau:

 • Thẻ Tín Dụng Công Ty Vietcombank Visa (Thẻ Vietcombank Visa Corporate).
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express Corporate.

=>> mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Để thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank. Bạn có thể thực hiện bằng một trong các cách sau:

Các cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Đặc điểm

Cách 1: Đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán để thanh toán số tiền tối thiểu hoặc toàn bộ dư nợ ghi trong sao kê.

Đây là giải pháp nhanh chóng nhất giúp khách hàng hạn chế tối đa việc không thanh toán vào ngày đến hạn.

Tuy nhiên, chủ thẻ cần lưu ý duy trì số dư tài khoản thanh toán lớn hơn số dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu trong ngày trích tiền.

Cách 2: Thanh toán qua Internet Banking: Chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản thẻ tín dụng.

Đây cũng là phương án nhanh giúp chủ thẻ có thể thực hiện thanh toán thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, với cách này chủ thẻ cần lưu ý luôn trả trước/trong ngày đến hạn toàn bộ dư nợ hoặc số dư nợ thanh toán tối thiểu.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch.

Áp dụng cho trong trường hợp bạn không sử dụng ứng dụng Internet banking. Thì bạn đến quầy giao dịch gần nhất của Vietcombank để nộp tiền mặt hoặc làm lệnh ủy nhiệm chi từ tài khoản thanh toán để thanh toán cho tài khoản thẻ tín dụng.

Cách 4: Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác sang để thanh toán cho thẻ tín dụng Vietcombank.

Đây cũng là cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi không phải khách hàng nào cũng có tài khoản thanh toán của Vietcombank.

 

Một số lưu ý khi thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank tối ưu nhất là bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý là: Cần thanh toán đủ số tiền dư nợ hàng tháng trước hoặc trong ngày đến hạn thanh toán để được miễn lãi thẻ.

- Phải tuân thủ quy luật thanh toán của ngân hàng về việc thanh toán trong toàn bộ số tiền dư nợ trong kỳ vào ngày đến hạn. Nếu không thể thanh toán đủ thì hãy thanh toán ít nhất tối thiểu 5% dư nợ thẻ. Quá hạn nợ thẻ tín dụng quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng nợ xấu ảnh hưởng lịch sử tín dụng của bạn.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp các thông tin về Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc.

=>> Xem thêm: Cách thanh toán thẻ tín dụng VPbank

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan