Cách vay tiền ngân hàng trả góp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn thế chấp

Cách vay tiền ngân hàng trả góp


Cách vay tiền ngân hàng trả góp - Các hình thức vay tiền ngân hàng phổ biến, Thủ tục vay trả góp ngân hàng, Lãi suất vay trả góp ngân hàng hiện nay là bao nhiêu.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Chách vay tiền nhân hàng

Cách vay tiền ngân hàng trả góp

Bạn cần vay cá nhân gấp để tiêu dùng hay đầu tư kinh doanh? Bạn hào hứng khi biết đến hình thức vay góp ngân hàng? Tuy nhiên bạn chưa biết thủ tục vay trả góp ngân hàng có khó không? Lãi suất vay trả góp ngân hàng là bao nhiêu? Hay làm sao để vay ngân hàng lãi suất thấp? Đừng bỏ qua bài viết này nếu muốn vay trả góp ngân hàng bạn nhé.

Các hình thức vay tiền ngân hàng phổ biến 2018

Vay vốn hiện nay không còn xa lạ với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp nữa. Nhờ có hình thức vay ngân hàng này mà khách hàng có thể giải quyết ngay những vấn đề của bản thân như: kinh doanh, đầu tư, mua sắm hay trải nghiệm…

Hiện nay có các hình thức vay ngân hàng nào?

Hiện nay, ngân hàng trong và ngoài nước có khá nhiều hình thức cho vay vốn như: vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp… Tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân mà bản thân bạn sẽ chọn hình thức vay nào phù hợp với bản thân mình. Các hình thức vay vốn phổ biến hiện nay:

Vay tín chấp/ Vay tiền trả góp không thế chấp: Là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn trên uy tín của người vay. Hình thức vay này phù hợp với cá nhân với những nhu cầu nhỏ như mua sắm, vui chơi giải trí… Lãi suất khá cao, thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Vay thấu chi: Đây là hình thức vay cho khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán của cá nhân. Hạn mức được cấp chỉ gấp 10 lần lương. Hồ sơ yêu cầu có chứng thực về khoản thu nhập cố định mỗi tháng.

Vay thế chấp: là hình thức vay truyền thống của ngân hàng, theo hình thức vay này phải có tài sản đảm bảo mới được vay. Hạn mức vay khá cao lên đến 80% giá trị tài sản cầm cố. Lãi suất phù hợp với khoản vay. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm theo nhu cầu người vay. Hình thức vay này phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp là các khoản phí đi kèm như phí trả chậm hay phí trả trước hạn…

Có nên đi vay ngân hàng hay không?

Câu trả lời là có nếu bạn có nhu cầu sử dụng vốn. Bởi vì, thay vì vay ngân hàng có sự bảo đảm bởi pháp lý thì vẫn có nhiều người vay “chợ đen” để chịu lãi suất cao cùng những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn. Việc chọn vay vốn ở ngân hàng là giải pháp không của riêng một cá nhân hay tổ chức nào. Việc duy nhất là bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình mà thôi. Vì không phải ai cũng có thể vay ngân hàng được. Bản thân ngân hàng cũng ban hành những chính sách và điều kiện đi kèm cho mỗi đối tượng vay để đảm bảo. Khi đáp ứng được thì yêu cầu vay vốn của bạn được chấp nhận.

Làm thẻ tín dụng – Hình thức vay ngân hàng tiêu dùng trả sau được ưa chuộng nhất

Đối với khách hàng cá nhân, bạn có thể vay vốn ngân hàng bằng nhiều cách. Thẻ tín dụng là một cách vay vốn khá thông minh. Với hình thức này bạn có thể “vay vốn” ngân hàng mà được hưởng đến hơn 45 ngày không lãi suất nếu bạn sử dụng. Tuy nhiên đăng kí thẻ MasterCard hay Visa Credit chỉ có thể giải quyết tốt cho bạn những nhu cầu về vốn ít như: mua sắm, vui chơi giải trí hay trải nghiệm… Bởi vì hạn mức tín dụng được cấp cũng hạn chế.

Hình thức vay ngân hàng trả góp không thế chấp

1. Vay tín chấp theo lương

2. Vay tín chấp theo hoá đơn điên

3. Vay tín chấp khách hàng tự doanh

4. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

5. Vay tín chấp theo giấy tời xe

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan