Cho vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn thế chấp

Cho vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp


Cho vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp - Không cần tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu, thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2- 3 ngày


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

cho vay tín chấp tại đồng tháp

Vay tín chấp cá nhân (còn được gọi là vay tiêu dùng tín chấp) là hình thức cho vay mà ngân hàng không đòi hỏi thế chấp. Người đi vay không cần có tài sản đảm bảo nhưng vẫn có thể được xét duyệt vay một khoản tiền nào đó phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng của bản thân, gia đình. Với hình thức này, các tổ chức tín dụng sẽ dựa vào uy tín cá nhân của người vay, mức thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ hàng tháng của họ để xét xem có cho vay tín chấp hay không.

Cho vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp

Thủ tục vay tiền đơn giản nhanh chóng
Vay tiền nhanh lãi suất thấp, hấp dẫn và cạnh trạnh cao với các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác
Vay tín chấp không cần tài sản thế chấp
Số tiền vay được lớn
Thời hạn vay tiền linh hoạt
Hình thức vay tiền đa dạng và phong phú: vay tín chấp theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện, Vay tín chấp khách hàng tự doanh.

Khu vự hỗ trợ cho Vay tín chấp tại Đồng Tháp : Huyện Thanh Bình, Tháp Mười, Tam Nông, Châu Thành, La Vung, Cao Lãnh, Lấp vò, TX Hồng Ngữ, TP Sa Đéc, TP Cao Lãnh

Các điều kiện vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp

TH1 : Đang làm công hưởng lương trên 5 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước.

Qúy khách được hỗ trợ vay gấp 10 lần lương trung bình 03 tháng của mình và lên đến 70 triệu đồng, kì hạn tối đa 36 tháng

TH2 : Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với tổng phí đóng trên 3 triệu/ năm.

TH3 : Vay theo hóa đơn tiền điện với tổng phí trên 150 ngàn/ tháng.

TH4 : Vay theo hình thức Hộ tự kinh doanh. Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hàng, công ty tư nhân có biển hiệu. Có giấy phép ĐKKD hoặc đã đóng thuế môn bài trước 6 tháng kể từ thời điểm vay.

Các Ngân hàng tổ chức tín dụng cho vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp

Ngân hàng VPBank

Sản Phẩm cho vay tín chấp tại Đồng Tháp ngân hàng VPBank lãi suất thấp dành cho tất cả các cá nhân đang đi làm hưởng lương, có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng, có sổ bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm hoặc có hợp đồng tín chấp cũ trên 5 tháng.

=>> Vay tiền mặt Online tại Doctor Đồng - Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn các kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày bởi các đối tác

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hàng có phải chứng minh mục đích sử dụng khoản vay hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Q: Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Hợp đồng lao động. Tuỳ ngân hàng sẽ yêu cầu thời hạn ít nhất trong bao lâu; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Tùy từng ngân hàng, bạn có thể cần phải chứng minh từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh nơi cư trú. Đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, hóa đơn tiền điện, nước, Internet tại địa chỉ bạn đang sống...

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác như giấy đăng kí kinh doanh hay báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tuỳ theo ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Hạn mức vay tín chấp theo lươngtối đa của tôi là bao nhiêu?

+ Bình thường, khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập.

+ Đối với khách hàng ưu tiên, khoản vay tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Khách hàng có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Có thể bất cứ khi nào bạn có điều kiện. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm tương ứng như sau:

    4% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
    3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
    2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Ngoài số tiền góp hàng tháng thì tôi còn phải nộp thêm các khoản phí nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ trường hợp bạn trả góp hàng tháng chậm hơn so với ngày ấn định trong hợp đồng thì phải chịu phạt quá hạn

Tin liên quan