Chuyển đổi hình thức pháp lý của Công ty tài chính TNHH Một thành viên MB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Chuyển đổi hình thức pháp lý của Công ty tài chính TNHH Một thành viên MB


Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định về việc Chuyển đổi hình thức pháp lý của Công ty tài chính TNHH Một thành viên MB.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn m credit

Theo đó, NHNN chấp thuận việc chuyển đổi hình thức pháp lý của Công ty tài chính TNHH Một thành viên MB thành Công ty tài chính TNHH MB Shinsei. Đồng thời thu hồi Giấy phép thành lập và hoạt động Công ty tài chính TNHH một thành viên MB số 27/GP-NHNN ngày 04/2/2016 do Thống đốc NHNN cấp cho Công ty tài chính TNHH một thành viên MB.

Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN ngày 4/2/2016 do Thống đốc NHNN cáp cho Công ty tài chính TNHH một thành viên MB hết hiệu lực thi hành vào thời điểm Công ty tài chính TNHH MB Shinsei được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei có trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của Công ty tài chính TNHH một thành viên MB; Trong thời hạn 45 này kể từ ngày quyết định này có hiệu lực thi hành, hoàn tất các thủ tục về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; Công bố thông tin và tổ chức khai trương hoạt động theo quy định của pháp luật; Thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật có liên quan.

Công ty tài chính TNHH một thành viên MB có trách nhiệm bàn giao toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp cho Công ty tài chính TNHH MB Shinsei; Hoàn trả NHNN bản gốc Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN ngày 4/2/2016 do Thống đốc NHNN cấp cho Công ty tài chính TNHH một thành viên MB trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày hết hiệu lực; Công bố thông tin chấm dứt hoạt động và việc giải quyết các quyền và nghĩa vụ có liên quan theo quy định của pháp luật; Thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật có liên quan.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay tiền Mcredit

HỎI ĐÁP VAY TIỀN MẶT MCREDIT

Số tiền được vay tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?

- Đối với sản phẩm vay tiền mặt: Khách hàng có thể vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 90 triệu đồng tùy theo từng sản phẩm.
- Đối với sản phẩm vay mua trả góp:Khách hàng có thể vay tối thiểu 2.000.000 VNĐ và tối đa đến 200.000.000 tùy theo sản phẩm.

Công ty Tài chính TNHH MTV MB (Mcredit) thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016.

Ngày 21/11/2016, Ngân hàng TMCP Quân đội ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank (Nhật Bản) nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Hiện Mcredit tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp.

Tin liên quan