Công ty tài chính Ngân hàng Hàng Hải đổi tên thành Công ty tài chính Cộng đồng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Công ty tài chính Ngân hàng Hàng Hải đổi tên thành Công ty tài chính Cộng đồng


Ngày 20/6/2017, Thống đốc NHNN đã ký Quyết định số 1217/QĐ-NHNN sửa đổi Giấy phép thành lập và hoạt động đối với việc thay đổi tên, địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

công ty tài chính cộng đồng

Theo đó, Thống đốc NHNN đã chấp thuận sửa đổi một số nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động công ty tài chính số 255/GP-NHNN ngày 16/11/2010 của Thống đốc NHNN cấp cho Công ty tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam như sau:

Sửa đổi Khoản 1, Điều 1 như sau: “1. Tên công ty tài chính: Tên bằng tiếng Việt: Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cộng Đồng; Tên bằng tiếng Anh: Finance Company Limited For Community; Tên viết tắt: FCCOM”; Sửa đổi Khoản 2 Điều 1 như sau: “2. Địa chỉ đặt trụ sở chính: Tầng KT, Tòa nhà văn phòng Thăng Long, Thăng Long Tower, số 98 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội”.

Thống đốc NHNN yêu cầu, Công ty tài chính TNHH một thành viên Cộng Đồng có trách nhiệm thực hiện các thủ tục theo quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các tổ chức tín dụng; Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng có trách nhiệm giám sát việc chuyển địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty tài chính TNHH một thành viên Cộng Đồng, đảm bảo tuân thủ đúng quy định và các văn bản hướng dẫn của NHNN.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động công ty tài chính số 255/GP-NHNN ngày 16/11/2010 của Thống đốc NHNN cấp cho Công ty tài chính TNHH một thành viên Cộng Đồng. Điểm 1 Điều 1 Quyết định số 1162/QĐ-NHNN ngày 12/6/2015 về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Công ty tài chính cổ phần Dệt May Việt Nam; Quyết định số 2250/QĐ-NHNN ngày 09/11/2016 về việc sửa đổi Giấy phép thành lập và hoạt động đối với việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam hết hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết đinh này.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay