Covid-19, Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Vay vốn sản xuất kinh doanh

Covid-19, Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch


Covid-19, Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch - Nam A Bank tiếp tục giảm lãi vay lên đến 2% hiện hành đối với các khách hàng doanh nghiệp vay vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh chịu ảnh hưởng từ dịch virus corona


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

 nam á bank covid 19

Đồng hành cùng các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, Nam A Bank tiếp tục giảm lãi vay lên đến 2% hiện hành đối với các khách hàng doanh nghiệp vay vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh chịu ảnh hưởng từ dịch virus corona.

=>> Xem thêm: BIDV cho Vay vốn cá nhân sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm

Đồng thời, ngân hàng tung gói ưu đãi lãi vay 1.000 tỉ đồng, lãi suất chỉ từ 9,9%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay vốn ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó nhằm mục đích tiếp tục đồng hành với khách hàng trong việc phòng chống đại dịch Covid-19, Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “Happy Finance” từ nay đến 30.6.2020. Chương trình áp dụng đối với các khách hàng cá nhân vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng, mua xe, mua đất/nhà hoặc xây dựng sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,9%/năm, mức vay tối đa 5 tỉ đồng/khách hàng, thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.

Là một trong những tổ chức tín dụng tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa và chống dịch Covid-19 ngay từ những ngày đầu tiên, Nam A Bank đã và đang trang bị khẩu trang y tế, dụng cụ đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay sát khuẩn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc. Đồng thời, Nam A Bank khuyến khích khách hàng giao dịch với Robot OPBA khi đến ngân hàng hoặc sử dụng tiện ích trên các sản phẩm ngân hàng điện tử của ngân hàng để giao dịch trực tuyến để kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm với lãi suất hơn 8%/năm và nhiều tiện ích khác, mọi lúc mọi nơi 24/7 mà không cần đến ngân hàng.

=>> Vay tiêu dùng tín chấp Nam A Bank

Vay tín chấp dành cho Tiểu thương và Hộ Kinh doanh nộp thuế khoán

Vay tín chấp thuế + Sản phẩm Vay vốn tín chấp dành cho Tiểu thương và Hộ Kinh doanh nộp thuế khoán. Khách hàng có thể vay lên đến đến 175 triệu đồng và thời hạn vay cao nhất 48 tháng.

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp dành cho Tiểu thương và Hộ Kinh doanh nộp thuế khoán 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay