Giao dịch ngân hàng, cả nhà nhận quà Tết

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777399936

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Giao dịch ngân hàng, cả nhà nhận quà Tết


Từ 08/12/2015 - 06/3/2016 Ngân hàng Maritime Bank dành tặng khách hàng những món quà vui Xuân cả gia đình như gói chăm sóc sức khỏe 1 năm dành cho cha mẹ, chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng, sổ tiết kiệm măng non cho con/cháu…


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn ngân hàng maritime bank

Trong những năm gần đây, nhiều cuộc tọa đàm diễn ra xoay quanh vấn đề mối quan hệ gia đình của người Việt. Điều đáng nói là, hiện nay, ở thời điểm Tết Nguyên Đán gần kề, nhiều chương trình khuyến mãi cũng chú trọng tới vấn đề này. Các nhãn hàng tiêu dùng không ngừng bung ra chương trình khuyến mãi cuối năm với thông điệp luôn nhấn mạnh yếu tố gia đình như Xuân sum vầy, lộc đầy tay hay Hạnh phúc sum vầy, đong đầy tài lộc, Tết đoàn viên…

Đặc biệt, năm nay, ngay cả giới Ngân hàng cũng đã chú ý tới vấn đề này. Nổi bật là thông điệp đến từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank): “Trao lộc tri ân, Tết ấm tình thân”.

Thậm chí, yếu tố gia đình còn trở thành tiêu chí xuyết suốt trong cả chương trình này: “Cuối năm thường là dịp để các doanh nghiệp tri ân khách hàng đã tin tưởng, gắn bó trong suốt một năm trước đó. Với Maritime Bank, chúng tôi mong muốn những món quà tri ân này không chỉ dành cho khách hàng mà còn dành cho cả gia đình, người thân của họ. Bằng cách đó, Ngân hàng hi vọng sẽ góp phần mang tới cho khách hàng của mình những giây phút ấm áp tình thân”, đại diện Maritime Bank cho biết.

vietnamnet
Mô tả

Ngoài những ưu đãi khá “truyền thống” như thẻ cào trúng thưởng tiền mặt nhận ngay tại quầy, hoàn tiền giao dịch thẻ tín dụng, giao dịch M- Banking, những khách hàng khi giao dịch tại Maritime Bank đảm bảo tiêu chí của chương trình còn có cơ hội nhận mã dự thưởng và tham gia quay thưởng cuối mỗi tháng để nhận các phần quà ý nghĩa dành cho gia đình: gói chăm sóc sức khỏe 1 năm dành cho cha mẹ, chuyến nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cho vợ chồng, sổ tiết kiệm măng non cho con/cháu, tài khoản trị giá 1 triệu đồng cho bất cứ người nào mà khách hàng muốn trao gửi.

vietnamnet
 

Hơn nữa, Maritime Bank sẽ trực tiếp trao những món quà đó tới người được tặng theo đăng ký của khách hàng. Chắc chắn, sự bất ngờ, tình cảm được gửi gắm sẽ mang lại niềm vui vô giá đối với cả người tặng và người được tặng những món quà này.

Bà Đặng Tuyết Dung, Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank chia sẻ: “Người Việt ta thường cảm thấy khó khăn, ngượng ngùng khi nói lời yêu thương. Thay vào đó, chúng ta thường gửi gắm vào những món quà. Nhưng, tặng quà như thế nào cũng là cả một nghệ thuật.

Món quà trao đi chân thành không chỉ mang đến lời chúc may mắn, an khang mà còn giúp kết nối tình cảm của những người thân yêu. Tết này, Maritime Bank mong muốn được cùng khách hàng trên cả nước gửi tới gia đình sự quan tâm thông qua những món quà bất ngờ và những lời chúc chân thành nhất với chương trình “Trao lộc tri ân, Tết ấm tình thân” từ ngày 08/12/2015 - 06/3/2016”.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0777399936
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay