Gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank, Lãi suất gửi tiết kiệm VCB online

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Vay vốn sản xuất kinh doanh

Gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank, Lãi suất gửi tiết kiệm VCB online


Gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank, Gửi tiết kiệm online Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện được giao dịch 12/7, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ lễ. Khách hàng có thể giao dịch tại bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

gửi tích kiêmk onlien vcb

Gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank

Để gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank, bạn chỉ cần có tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank, đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking là có thể tự tay chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến.

Gửi tiết kiệm online được xem là phát minh vượt bậc của ngành ngân hàng khi ứng dụng sự phát triển công nghệ, là phương thức an toàn và mang lại lợi ích cho cả ngân hàng và người gửi. Hiện nay, gửi tiết kiệm online nổi lên là xu thế mới, được mọi người sử dụng rộng rãi.

Nắm bắt được điều đó, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã và đang tích cực đẩy mạnh gói sản phẩm “Tiền gửi trực tuyến”. Bạn chỉ cần có tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank, đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking là có thể tự tay chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến để hưởng lãi suất hấp dẫn.

Ưu điểm gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank

Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm online Vietcombank - VCB, khách háng sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi của sản phẩm gửi tiết kiệm nói chung và hưởng thêm những ưu đãi khi gửi tiết kiệm trực tuyến về lãi suất, kì hạn,...

Gửi tiết kiệm online Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện được giao dịch 12/7, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ lễ. Khách hàng có thể giao dịch tại bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.

Thao tác gửi tiết kiệm online Vietcombank đơn giản, có tính bảo mật cao với mỗi mã OTP cho một giao dịch phát sinh gửi đến số điện thoại của bạn. Ngoài ra, giao dịch sẽ được chứng thực bằng biên lai giao dịch gửi đến email của bạn.

Ưu điểm nổi bật nhất là sinh lời hiệu qủa cho khoản tiền gửi tiết kiệm của bạn. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao và không cần phải trả phí thanh toán trước hạn và phí quản lí tài khoản.

Lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank Năm 2019

Lãi suất tiền gửi trực tuyến VND Tại ngân hàng VCB

Lãi suất tiền gửi trực tuyến Tại các kỳ hạn khác, lãi suất không đổi, trong đó, Lãi suất tiền gửi trực tuyến cao nhất tại Vietcombank Online là 6,8%/năm dành cho kỳ hạn 24 tháng.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm Online tại Vietcombank cụ thể như sau:

- Lãi suất Tiền gửi trực tuyến Kỳ hạn 14 ngày 0.50 %/năm

- Lãi suất tiết kiệm Online VCB kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng: 4.5%/năm

- Lãi suất tiết kiệm Online VCB kỳ hạn 3 tháng: 5%/năm

- Lãi suất tiết kiệm Online VCB kỳ hạn 6 tháng : 5.5%/năm

- Lãi suất tiết kiệm Online VCB kỳ hạn 9 tháng : 5.5%/năm

- Lãi suất tiết kiệm Online VCB kỳ hạn 12 tháng: 6.8%/năm

- Lãi suất tiết kiệm Online VCB kỳ hạn 24 tháng: 6.8%/năm

=>> Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan