Hotrovaytiennganhang Tư vấn vay mua nhà trả góp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777399936

 

Tin tức | Tư vấn cho vay

Hotrovaytiennganhang Tư vấn vay mua nhà trả góp


Hotrovaytiennganhang Tư vấn vay mua nhà trả góp - Khách hàng sẽ đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng và nhận nhà vào ở ngay. 20% giá trị căn hộ được đóng tiếp sau 2 tháng. 50% còn lại trả góp trong vòng 5 năm với lãi suất 0%. Chính sách này giúp người mua nhà giảm bớt áp lực tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ chất lượng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua nha

Thực ra, việc trả góp 0% lãi suất các TCTD thường áp dụng cho việc mua các sản phẩm trả góp tiêu dùng, còn đối với việc mua nhà thì người mua chỉ có thể trả góp 0% khi các công ty địa ốc có chính sách riêng, hoặc NH có chính sách cho vay ưu đãi 0% trong một giai đoạn nhất định.

Đơn cử, Hateco Hoàng Mai đang quảng cáo người mua nhà có thể trả góp. Ưu đãi này nằm trong chương trình hỗ trợ thanh toán của chủ đầu tư Hateco dành cho các khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai từ nay đến 30/4. Theo đó, khách hàng sẽ đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng và nhận nhà vào ở ngay. 20% giá trị căn hộ được đóng tiếp sau 2 tháng. 50% còn lại trả góp trong vòng 5 năm với lãi suất 0%. Chính sách này giúp người mua nhà giảm bớt áp lực tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ chất lượng.

Được biết, Hateco là một trong những dự án có tiến độ thanh toán mỏng chỉ 0,83% một tháng. Như vậy, mỗi tháng, người mua nhà chỉ phải thanh toán khoảng 15 triệu đồng mà không mất lãi suất trong suốt 5 năm.

Theo tính toán của chủ đầu tư, với lãi suất cho vay khoảng 8% một năm, hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, khách hàng sẽ được lợi khoảng 150 triệu đồng không phải đóng lãi khi vay. Những người có đủ điều kiện tài chính, thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ nhận chiết khấu 10%, tương đương với từ 180 triệu đồng.

Vietcombank cho vay mua căn hộ HATECO

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0777399936
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng thế chấp

Vay vốn thế chấp là gì?

Vay vốn thế chấp là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản, ví dụ: cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất hay bằng chính ô tô mua, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng ngân hàng sẽ giữ giấy tờ liên quan và nếu người vay không thể trả được nợ cho ngân hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Tin liên quan