Lãi suất cho vay tín chấp Ngân hàng Agribank năm 2017

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Lãi suất cho vay tín chấp Ngân hàng Agribank năm 2017


Lãi suất cho vay tín chấp Ngân hàng Agribank năm 2017 - Vay tín chấp Agribank năm 2017 với lãi suất từ 0,8%/tháng. Cho vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Lãi suất vay tín chấp Agribank

Lãi suất cho vay tín chấp Ngân hàng Agribank năm 2017

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) là ngân hàng Thương mại lớn nhất Việt Nam với chi nhánh rộng khắp, có mặt tại tất cả các vùng miền đất nước từ thành phố tới các miền nông thôn và đã nhận được sự tin tưởng của người dân. hiện nay ngân hàng Agribank cho vay tín chấp "cho vay tiêu dùng và vật dụng gia đình" dành cho các hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống và sinh hoạt như mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình.

+ Nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân ngày một tăng mạnh, nắm bắt xu thế đó các ngân hàng đã bắt đầu triển khai các sản phẩm vay vốn tín chấp. Agribank cũng không ngoại lệ với sản phẩm vay tiền không thế chấp.

+ Đối tượng hướng đến của ngân hàng Agribank chính là cán bộ công nhân viên nhà nước có thu nhập ổn định. Có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ hàng tháng cho ngân hàng.

+ Cũng giống như các đơn vị khác thì điều kiện vay vốn tại Ngân hàng Agribank không có nhiều thay đổi. Cá nhân đi vay có thể không cần sử dụng tài sản hay người bảo lãnh vẫn tiếp cận được nguồn vốn tiêu dùng miễn sao chứng minh được uy tín tốt.

+ Trong năm 2017 lãi suất vay ngân hàng Agribank hiện nay đã có nhiều thay đổi. Mức lãi suất áp dụng hiện nay là 0.8%/tháng và khách hàng có thể được hỗ trợ vay lên đến 500 triệu đồng.

Đặc tính sản phẩm cho vay tín chấp Ngân hàng Agribank

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

-  Loại tiền vay: VND

-  Thời gian cho vay: tối đa 60 tháng.

-  Mức cho vay: tối đa 80% chi phí.

-  Lãi suất: cố định và thả nổi; lãi suất quá hạn tối đa 150% lãi suất trong hạn.

-  Bảo đảm tiền vay: có/không có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba.

-  Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.

-   Trả nợ gốc và lãi vốn vay: trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận

Điều kiện vay tín chấp Ngân hàng Agribank

Để được vay tín chấp agribank để tiêu dùng bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Là cá nhân người Việt Nam đang công tác tại các tổ chức kinh tế, xã hội….Có
độ tuổi từ 21-55 (Nữ) và 60 (Nam)
- Có hộ khẩu thường trú trên cùng địa bàn hoạt động của Agribank
- Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở nên. Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại trên 12 tháng.
Lương chuyển khoản trên 5 triệu, ưu tiên chuyển khoản qua Agribank
- Không dính nợ xấu hay nợ bất kì đơn vị tài chính nào

Và một số điều kiện cụ thể của từng chi nhánh. Ngoài ra Ngân hàng Agribank có ưu tiên hỗ trợ vay vốn với khách hàng là cán bộ nhân viên làm trong các cơ quan Nhà nước hoặc các đơn vị có liên kết với Ngân hàng (trả lương qua ngân hàng).

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng Agribank

Để được vay tín chấp cá nhân ngân hàng Agribank bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây để tránh việc phải mất công đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ vay vốn. Hồ sơ bao gồm:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Agribank

- CMTND/Hộ chiếu không quá 15 năm kể từ ngày cấp

- Hộ khẩu thường trú và sổ tạm trú/giấy đăng ký tạm trú

- Quyết định biên chế/Quyết định nâng lương mới nhất/Hợp đồng lao động

- Sao kê lương qua tài khoản thể hiện 3 tháng gần nhất (bản chính) hoặc Giấy xác nhận lương theo mẫu của Ngân hàng và một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Agribank

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng các hình thức nào?

Trả lời : Quý khách có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo hai cách sau:

1. Thanh toán tự động: Đến hạn thanh toán, Agribank sẽ tự động ghi Nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách tại Agribank để thu nợ số tiền thanh toán tối thiểu theo Hợp đồng sử dụng thẻ đã ký. Quý khách có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh Agribank nơi Quý khách đăng ký phát hành thẻ để trả nợ.

2. Thanh toán theo đề nghị của Quý khách: Quý khách có thể đề nghị chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trường hợp Quý khách muốn thanh toán lớn hơn số tiền thanh toán tối thiểu hoặc thanh toán hết toàn bộ dư nợ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Năm 2010, Agribank bắt đầu mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vương quốc Campuchia.

Tin liên quan