Lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank 2020

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng

Lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank 2020


Lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank hiện nay - Lãi suất vay mua nhà Vietcombank tháng 4/2020 chỉ từ 8,1%/năm cùng nhiều phương án vay phù hợp


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

lãi suất vay mua nhà dự án vietcombank

Lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank

Lãi suất vay mua nhà Vietcombank tháng 4/2020. Hiện nay, lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank rất cạnh tranh, hấp dẫn. Khách hàng sẽ được vay tiền mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,1%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được thả nổi với biên độ dao động từ 3 - 3,5%/năm tức là 11,5 - 12%/năm

Sản phẩm cho vay mua nhà dự án của Vietcombank sẽ giúp bạn có thể sở hữu ngay căn nhà mơ ước với số tiền vay tối đa lên đến 100% giá trị ngôi nhà và có thể trả nợ dần trong thời gian tối đa là 20 năm

Có thể bạn quan tâm: Vay 500 triệu trong 10 năm vietcombank

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay mua nhà dự án Vietcombank

Gói sản phẩm vay mua nhà dự án Vietcombank mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Đặc điểm nhận biết gói sản phẩm này như sau:

Thứ nhất, Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị ngôi nhà nếu được bảo đảm bằng chính ngôi nhà định mua. Và lên đến 100% giá trị ngôi nhà nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.

Thứ hai, Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 20 năm.

Thứ ba, Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.

Thứ tư, Lãi suất vay cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.

Thứ năm, Khả năng kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iB@nking hoặc VCB - SMSB@nking.

Điều kiện vay mua nhà Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà cho tất cả đối tượng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động luật định. Nếu thỏa mãn được hai điều kiện:

Thứ nhất, Khách hàng có nhu cầu mua nhà tại các dự án có thỏa thuận hợp tác với Vietcombank.

Thứ hai, Có thu nhập thường xuyên hàng tháng từ 3 ttriệu đồng trở lên.

=>> Xem thêm: Vay mua nhà dự án Vietcombank

Lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank 2020

Lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank 4/2020. Hiện tại Vietcombank đang cho vay mua nhà với 5 gói lãi suất ưu đãi như sau:

+  Ưu đãi: 8,1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
+  Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên.
+  Ưu đãi: 8,9%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
+ Ưu đãi: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
+ Ưu đãi: 10,3%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được thả nổi với biên độ dao động từ 3 - 3,5%/năm, khoảng 10,5%.năm.

Với những quy định trên, có thể thấy lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank 2020 khá hấp dẫn khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hồ sơ, thủ tục vay mua nhà Vietcombank

Hồ sơ vay mua nhà Vietcombank bao gồm các giấy tờ sau:

+ Giấy đề nghị vay vốn mua nhà dự án (theo mẫu).
+ Hợp đồng mua bán nhà ký với chủ đầu tư dự án.
+ Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu còn hiệu lực.
+ Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3.
+ Giấy tờ chứng minh thu nhập.
+ Giấy tờ về tài sản bảo đảm.

Lãi suất vay mua nhà dự án Vietcombank 2020 cực ưu đãi, thủ tục đơn giản. Có thể coi là địa chỉ hỗ trợ vay mua nhà với mức lãi suất thấp nhất so trong hệ thống ngân hàng hiện nay bạn nên lựa chọn. Để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với hotrovaytien ngay hôm nay.

=>> Xem thêm: Vay tiền ngân hàng vietcombank

Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trên cả nước. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Vay thế chấp nhà đất

Vay vốn ngân hàng. Vay vốn thế chấp nhà đất Lãi suất ưu đãi từ 7,2%/năm. Thời gian vay vốn lên đến 15 năm. Vay lên tới 70 - 80% giá trị. Dịch vụ cho vay thế chấp nhà tại Ngân hàng giúp bạn thực hiện những kế hoạch cũng như nhu cầu của bản thân.

=>>> Xem thêm:Vay thế chấp nhà đất 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan