Mua trực tuyến Bảo hiểm ung thư chỉ trong 3 phút

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Mua trực tuyến Bảo hiểm ung thư chỉ trong 3 phút


Mua trực tuyến Bảo hiểm ung thư chỉ trong 3 phút - Khách hàng của Vietcombank có thể tham gia sản phẩm Bảo hiểm bệnh ung thư một cách dễ dàng và hoàn toàn trực tuyến chỉ với 3 phút thao tác


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Bảo hiểm dung thư

=>> Xem chi tiết: Bảo hiểm ung thư FWD 99k

Mua trực tuyến Bảo hiểm ung thư chỉ trong 3 phút - Khách hàng của Vietcombank có thể tham gia sản phẩm “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” một cách dễ dàng và hoàn toàn trực tuyến chỉ với 3 phút thao tác

Theo Thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng với thời hạn 15 năm giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD), kể từ ngày 13/4/2020, khách hàng của Vietcombank có thể tham gia sản phẩm “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” một cách dễ dàng và hoàn toàn trực tuyến trên trang thương mại điện tử iFWD-Vietcombank với chỉ 3 phút thao tác.

Chi trả 100% số tiền bảo hiểm ở bất kỳ giai đoạn nào

Với “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”, ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp khách hàng có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. Đây sẽ là nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi khách hàng của Vietcombank đều có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi không may mắc bệnh ung thư.

“FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và dễ mua với 5 lựa chọn về số tiền bảo hiểm gồm: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 300 triệu đồng, 400 triệu đồng và 500 triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng.

Phí đóng hàng năm hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng

Với phí bảo hiểm chỉ từ 99.000 đồng/năm, “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” là cơ hội cho mọi người dễ dàng tiếp cận và được bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư, làm chủ cuộc sống của mình ngay cả trong trường hợp bệnh ung thư không may xảy đến.

Xem và mua online chỉ trong 03 phút

Đặc biệt, với nền tảng sức mạnh công nghệ hiện đại của Vietcombank và FWD, khách hàng khi tham gia “FWD Sống khỏe- Bảo hiểm bệnh ung thư” trên trang điện tử iFWD-Vietcombank chỉ mất 3 phút để tìm hiểu, trả lời các câu hỏi sức khỏe ngắn gọn, điền thông tin cá nhân và thực hiện thanh toán. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được gửi xác nhận tham gia bảo hiểm và hợp đồng điện tử sẽ tự động phát hành và gửi đến khách hàng qua email trong vòng 24h (không tính thứ Bảy, Chủ nhật).

Với hành trình đăng ký tham gia hoàn toàn trực tuyến với chỉ vài thao tác đơn giản và mức phí phù hợp với tất cả mọi người, “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” đã được Ban tổ chức Asia Insurance Award 2019 xướng tên tại Giải thưởng “Sản phẩm mới đột phá của năm” ở quy mô toàn châu Á.

=>> Xem chi tiết: Bảo hiểm ung thư FWD 99k

Thẻ tín dụng quốc tế Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Visa - Chi tiêu trước, trả tiền sau. Mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như tối đa 55 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới

=>>> Xem thêm:Thẻ tín dụng quốc tế Visa 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan