Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Năm mới may mắn với hàng ngàn lộc xuân từ Techcombank


Mang ý niệm “tài - lộc” song hành cho một năm mới may mắn và phát đạt, Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Trong đó, có nhiều phần quà hấp dẫn là vàng, tiền mặt như một lời chúc phát tài, phát lộc trong năm mới đến khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình với cơ cấu đặc biệt dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa như sau: Cơ hội trúng ngay 1 lượng vàng mỗi ngày trong suốt 60 ngày và cơ hội trở thành tỷ phú khi sở hữu 1 ký vàng vào cuối chương trình từ ngày 15/01/2016 đến hết ngày 31/03/2016.

Khi tham gia chương trình, khách hàng giao dịch tại Techcombank sẽ nhận ngay mã số để quay số trúng thưởng hàng ngày và vào cuối chương trình.

Chương trình áp dụng với các khách hàng đăng ký sử dụng các sản phẩm và dịch vụ như sau:

Tiết kiệm: Khách hàng gửi tiết kiệm An Lộc, Phát Lộc, Trường Lộc với mỗi 10 triệu đồng (đã nhân kỳ hạn) sẽ nhận được 1 mã số; riêng đối với tiết kiệm Superkid, Tài Tâm cứ mỗi 1 triệu đồng nộp tiền cho kỳ hạn đầu tiên sẽ nhận được 1 mã số.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa: Khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng Techcombank Visa với mỗi giao dịch giá trị 1 triệu đồng sẽ nhận được 1 mã số;

Vay: Khách hàng giải ngân thành công sẽ nhận được 20 mã số quay thưởng.

Đặc biệt, khách hàng mới sẽ được tặng 100% số lượng mã số dự thưởng cho lần đầu tiên gửi tiết kiệm hoặc vay tại Techcombank.

Giải thưởng gồm 60 lượng vàng may mắn mỗi ngày và 1 giải nhất là 1 ký vàng SJC 9999; 2 giải nhì mỗi giải trị giá 10 lượng vàng, 2 giải ba mỗi giải trị giá 5 lượng vàng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận lì xì ngay trị giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng khi đến giao dịch tại các chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc trong Tuần lễ Thần Tài (từ ngày 13/02/2016 đến hết ngày 20/02/2016) hoặc nhận ngay 1 trong 2016 đồng tiền vàng may mắn từ ngày 13/02/2016 đến hết ngày 31/03/2016: khi gửi tiết kiệm tại Techcombank.

“Xuân đắc lộc – Tết như ý”  – cơ hội nhận vàng tài lộc, tiền may mắn khởi đầu một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, hạnh phúc và thành công. Chương trình như một lời chúc may mắn của Techcombank đến mọi người mong một năm mới an khang, thịnh vượng.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Techcombank

FAQs Cho vay tiêu dùng trả góp Techcombank

1. Techcombank có quy định mục đích sử dụng khoản vay Tiêu dùng trả góp hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay “Tiêu dùng trả góp” cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng vốn của mình. answer answer

2. Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Techcombank hay không ?

Vì đây là khoản vay tín chấp với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng nên khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng, nhưng không bắt buộc ngân hàng đó là Techcombank. Tuy nhiên nếu là khách hàng trả lương của Techcombank việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

3. Số tiền phải trả hàng tháng được tính như thế nào?

Dựa trên thời hạn và lãi suất tại thời điểm vay, Ngân hàng có thể tính được tổng số tiền gốc và lãi mà khách hàng phải trả trong suốt thời gian vay. Sau đó tổng số tiền này được chia đều theo thời hạn vay để tính được số tiền trả góp đều hàng tháng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được vinh danh trong tất cả các hạng mục giải thưởng được Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố tại lễ tổng kết thường niên nhóm các nước thuộc khu vực Đông Dương hôm 29/11/2016 vừa qua tại Hà Nội,

Đặc biệt, Techcombank đứng thứ 2 toàn thị trường về doanh số chi tiêu qua thẻ Visa, chỉ sau Vietcombank và vượt trên HSBC. Đây cũng là giải thưởng quan trọng nhất của các tổ chức thẻ quốc tế.  Trong đó, về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng (credit payment volume), Techcombank đứng thứ 2 sau HSBC, đứng trên Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và các ngân hàng TPbank, Citibank, ACB… Về doanh số chi tiêu qua thẻ ghi nợ (debit payment volume), Techcombank vẫn đứng thứ 2 thị trường sau Vietcombank và vượt trên các ngân hàng Vietinbank, MB, ACB, Eximbank.

Tin liên quan