Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào ?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay mua ô tô | Tư vấn cho vay

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào ?


Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào ? - 4 ngân hàng cho vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay, Vay mua xe ô tô, khách hàng được vay tối đa 90% giá trị xe mà lãi suất chỉ từ 7% thời gian vay kéo dài đến 96 tháng.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua ô tô

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào ?

Bạn muốn vay mua ô tô để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình nhưng còn phân vân không biết nên lựa chọn ngân hàng nào để đăng kí vay mua ô tô. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những ngân hàng uy tín cho vay mua ô tô với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng cá nhân.

Ngân hàng cho vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay

Vay mua ô tô khách hàng được vay tối đa 90% với mức lãi suất 5%/ năm trong vòng tối đa 96 tháng, đối với chính sách vay ưu đãi này khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay chiêc ô tô mơ ước thuận tiện cho viêc kinh doanh. Các chương trình ưu đãi vay mua xe tốt nhất hiện nay:

Hiện Ngân hàng SHB phối hợp cùng đối tác Thaco Trường Hải đưa ra chương  trình ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô của Thaco Trường Hải với lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 5%/năm và khách hàng còn được vay tối đa tới 90% giá trị xe. Thời gian vay lên tới 96 tháng.

Vay mua ô tô Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).  Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe. Lãi suất cho vay cố định 7,2%/năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên.Từ năm thứ 2: Lãi suất cho vay bằng Lãi suất tiết kiệm 24 tháng trả sau + 3,5 %/năm (hiện tại: 6,2%/năm + 3,5%/năm = 9,7%/năm)

Vay vốn mua ô tô tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm, Mức cho vay cao (tối đa 100% giá trị xe mua), thời hạn cho vay tối đa lên tới 7 năm.

Còn tại Ngân hàng VietBank, khách hàng vay mua xe được giải ngân cực kỳ nhanh chóng – chỉ trong 8h, VietBank cũng đơn giản tối đa việc làm thủ tục nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Lãi suất vay mua xe ô tô tại VietBank là 9%/năm áp dụng trong thời gian ưu đãi. Thời gian vay kéo dài đến 60 tháng.

Vay vốn mua ô tô Ngân hàng TMCP Đông Nam Á ( Seabank )  có chương  trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm và khách hàng được vay tối đa tới 80% giá trị xe cùng thời gian vay lên tới 96 tháng. Với mức lãi suất khá ưu đãi và ổn định không biến động khách hàng hoàn toàn có thể lựa chon Seabank làm đối tác tin cậy

Vay mua ô tô Ngân hàng TPbank được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 7,99%/năm từ gói ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng mà TPbank dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô. Thời gian vay kéo dài trong 84 tháng dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô trả góp cần vay mua ô tô với số tiền lớn và có mức thu nhập khá trở lên thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn TPbank là đối tác vay vốn tin cậy.

Vay mua ô tô Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt nam ( Techcombank ) , khách hàng vay mua xe được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 h được hỗ trọ thủ tục nhanh chóng khách hàng không cần phải chờ quá lâu linh động giải quyết hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản tiết kiện thời gian cho khách hàng. Lãi suất vay mua xe ô tô tại Techcombank chỉ 9%/năm áp dụng trong thời gian ưu đãi. Thời gian vay kéo dài 84 tháng.

Vay mua ô tô, Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh Vượng VPbank   chính là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ hỗ trợ bạn với gói ưu đãi lãi suất chỉ 8% % giành riêng cho khách hàng doanh nghiệp bạn sẽ  được vay tối đa 80% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa 84 tháng. Ngoài ra, Vpbank còn có rất nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ với hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.

Tùy vào nhu cầu vay mua ô tô và khả năng tài chính của bạn mà chọn cho mình một ngân hàng vay phù hợp Chúc các bạn lựa chọn được một đối tác vay mua ô tô tin cậy.

HỖ TRỢ VAY TIỀN - 0981.111.839

Tư vấn cho vay miễn phí - Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói vay với lãi suất cạnh tranh kèm theo đó là các điều kiện thanh toán linh hoạt.

Đăng ký vay Online chỉ tốn 1 phút => Đăng ký Ngay

 

Thủ tục vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng

– CMTND, Hộ chiếu và sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú (bản sao)

– Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe của người vay

– Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương…

– Hồ sơ về tài sản thế chấp (Nếu khách hàng thế chấp bằng bất động sản)

– Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp khách hàng mua xe phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh)

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô vui lòng đăng ký để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay