Nhận nhiều ưu đãi cùng dịch vụ thẻ của BIDV

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Nhận nhiều ưu đãi cùng dịch vụ thẻ của BIDV


Nhân dịp Tết đến xuân về, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ thẻ lớn nhất trong năm với thông điệp"Sống chậm để yêu thương".


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay vốn bidv

Theo đó, đối với khách hàng mở thẻ tín dụng mới, sẽ có cơ hội nhận gói quà tặng từ Accor bao gồm thẻ thành viên Accor Plus và các voucher giá trị lên tới 10 triệu đồng (bánh kem sinh nhật, voucher khách sạn Novotel Phú Quốc 2N1D, voucher nâng hạng phòng), voucher dịch vụ Grab/ Lazada...

Đối với khách hàng chi tiêu trên thẻ, từ ngày 02/01 đến ngày 19/02/2017, mỗi giao dịch thanh toán từ 1 triệu đồng sẽ được tham gia quay số với giải thưởng là voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại 6 Resort đẳng cấp nhất Việt Nam trị giá 20 triệu đồng/giải thưởng.

Đối với thẻ ghi nợ phát hành mới, cơ hội khám phá Hàn quốc cùng người yêu thương, hay nhận hoàn tiền đến 200.000 đồng là các món quà BIDV dành tặng khách hàng.

Khách hàng có thể đăng ký thẻ và nhận quà yêu thương tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc, tại website của BIDV hoặc tổng đài chăm  sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn BIDV

Dịch vụ Tính toán khoản vay là như thế nào?

Dịch vụ Tính toán khoản vay hỗ trợ Quý khách tính toán số tiền phải trả từng lần cho khoản vay dự kiến theo các phương thức trả nợ nhất định như: Phương thức Gốc và lãi chia đều hàng tháng, Gốc cố định và lãi giảm dần. (Đây không phải là lịch trả nợ của khoản vay, lich trả nợ và số tiền phải trả cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng tín dụng).

Tôi có thể xem lại các giao dịch phát sinh (giải ngân , trả nợ) và in sao kê khoản tài khoản vay qua BIDV Online không?

Được. Quý khách xem các giao dịch đã phát sinh liên quan đến khoản vay tại mục Bảng kê khoản vay và in ra sao kê tài khoản của Quý khách tại đây.

Tin liên quan