OCB bứt phá thành công

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

OCB bứt phá thành công


Định vị là một ngân hàng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV), Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã có những bước đi vững chắc và đặc biệt năm 2016, OCB đã có nhiều thành tựu vượt bậc, mở đầu cho giai đoạn bứt phá thành công.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn ocb

OCB được thành lập từ năm 1996, qua 20 năm phát triển, Ngân hàng đã trải qua nhiều thăng trầm của nền kinh tế và giai đoạn rất khó khăn của ngành ngân hàng. Đến nay OCB là một trong những ngân hàng “về đích” sớm nhất trong hoạt động tái cơ cấu.

Năm 2015, OCB đã chủ động hoàn thành tái cơ cấu và được Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao. Các chỉ số của Ngân hàng luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định. OCB đã nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng và được đánh giá là một ngân hàng rất tận tâm, thân thiện.

Hiện tại, ngân hàng OCB cũng đã có nhiều thay đổi cơ bản trong hệ thống quản trị điều hành và chiến lược hoạt động. Kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi, OCB lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển. Những thành tựu này tạo nền tảng vững chắc giúp OCB gắn kết với phương châm mang đến “niềm tin và thịnh vượng” cho khách hàng.

OCB đã hoàn tất việc xây dựng hệ thống quản trị tiên tiến, luôn lấy tiêu chí công khai minh bạch làm phương châm cho sự phát triển bền vững. Đồng thời cũng là Ngân hàng tiên phong trong việc chủ động thực hiện hệ thống quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến ngày 11/11/2016, OCB đã hoàn tất giai đoạn 1 của dự án Phòng, chống rửa tiền góp phần quan trọng hoàn thành dự án Basel II vào tháng 2/2017 để đảm bảo hệ thống quản trị hoạt động tốt và an toàn tối đa cho khách hàng khi giao dịch.

Những bước đi vững chắc trong 3 năm gần đây đã tạo đà cho những thành quả trong thời gian tới. Những chỉ số khả quan về hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng của OCB đang thuộc Top các ngân hàng dẫn đầu.

Đặc biệt, trong 11 tháng đầu năm 2016, tổng tài sản tăng trưởng của OCB đạt 61.216 tỷ; lợi nhuận trước thuế đạt 427 tỷ, tăng 160% so với năm 2015; dư nợ cho vay tăng 30%; tổng huy động thị trường 1 tăng 42,5%; tỷ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát ở mức tốt nhất và giảm xuống 1,77%.

 Những chỉ số này khẳng định năm 2016, cột mốc OCB 20 tuổi với nhiều bứt phá cùng sự trưởng thành và bản lĩnh của Thương hiệu. Hiện đang là một trong những ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành Ngân hàng, OCB đang triển khai các giải pháp đồng bộ để tăng tốc và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2016. Đồng thời, Ngân hàng này cũng đã sẵn sàng cho quá trình hội nhập cùng nền kinh tế toàn cầu bằng việc đầu tư cho các giải pháp công nghệ.

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB cho biết: “Bên cạnh việc đánh giá lại hệ thống quản trị, nắm bắt các vấn đề công nghệ, đổi mới sản phẩm, chúng ta cần hiểu rõ nhu cầu khách hàng, lấy họ làm trọng tâm phát triển thì sẽ hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh nước ngoài. Hiện khả năng tiếp cận thông tin của các ngân hàng Việt Nam không thua kém so với với các ngân hàng ngoại quốc. Mới đây, ngân hàng OCB vừa hợp tác chiến lược với các công ty hàng đầu thế giới như Tập đoàn Microsoft, Gartner nhằm tư vấn nội bộ cho Ngân hàng về định hướng phát triển và cập nhật thông tin thường xuyên, nhờ đó giúp OCB nhanh chóng nắm bắt những đổi mới công nghệ và thay đổi hệ thống quản trị theo kịp xu hướng chung toàn cầu”.

Năm 2016, OCB dự kiến phát triển vượt bậc về quy mô và số lượng KH với kế hoạch lợi nhuận đạt 450 tỷ đồng. Các giải pháp đồng bộ đang được triển khai mạnh mẽ ở OCB bắt đầu từ việc gia tăng giá trị cho khách hàng trên mỗi sản phẩm dịch vụ đến chất lượng phục vụ tận tâm và cơ cấu vận hành với phương châm “tốc độ” sẽ góp phần thực hiện lộ trình chiến lược đưa OCB vào nhóm Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam trong giai đoạn 2016- 2020.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan