Techcombank được triển khai dịch vụ tư vấn ngân hàng, tài chính DN

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Techcombank được triển khai dịch vụ tư vấn ngân hàng, tài chính DN


Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Quyết định về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay vốn techcombank

Theo đó, NHNN bổ sung Điểm 8 Giấy phép hoạt động số 0040/NH-GP ngày 06/8/1993 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam các nội dung hoạt động sau: Tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn mua, bán, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp và tư vấn đầu tư; Dịch vụ môi giới tiền tệ; Mua nợ; Dịch vụ quản lý tiền mặt, tư vấn ngân hàng, tài chính; dịch vụ quản lý tài sản; Ủy thác, nhận ủy thác.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam có trách nhiệm thực hiện các thủ tục quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các tổ chức tín dụng đối với các nội dung hoạt động được bổ sung này.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là bộ phận không tách rời của Giấy phép hoạt động số 0040/NH-GP ngày 06/8/1993 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam.

Được biết, Techcombank cũng vừa được Thống đốc NHNN chấp thuận thành lập thêm 3 chi nhánh: Chi nhánh Phú Nhuận (trên cơ sở nâng cấp Phòng giao dịch Phú Nhuận); Chi nhánh Quận 5 (trên cơ sở nâng cấp Phòng giao dịch Quận 5) và Chi nhánh Thủ Đức (trên cơ sở nâng cấp Phòng giao dịch Thủ Đức).

Chỉ tính riêng trong 3 năm gần đây, Techcombank đã giành được 9 giải thưởng tài trợ thương mại từ các tổ chức uy tín như Global Finance, Asian Banker, Asian Banking & Finance, …. Mới đây nhất, vào tháng 3/2015, Techcombank được tạp chí Global Banking & Finance Review trao tặng giải thưởng Ngân hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Techcombank

FAQs Cho vay tiêu dùng trả góp Techcombank

1. Techcombank có quy định mục đích sử dụng khoản vay Tiêu dùng trả góp hay không?

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay “Tiêu dùng trả góp” cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng vốn của mình. answer answer

2. Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Techcombank hay không ?

Vì đây là khoản vay tín chấp với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng nên khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng, nhưng không bắt buộc ngân hàng đó là Techcombank. Tuy nhiên nếu là khách hàng trả lương của Techcombank việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn.

3. Số tiền phải trả hàng tháng được tính như thế nào?

Dựa trên thời hạn và lãi suất tại thời điểm vay, Ngân hàng có thể tính được tổng số tiền gốc và lãi mà khách hàng phải trả trong suốt thời gian vay. Sau đó tổng số tiền này được chia đều theo thời hạn vay để tính được số tiền trả góp đều hàng tháng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được vinh danh trong tất cả các hạng mục giải thưởng được Tổ chức thẻ quốc tế Visa công bố tại lễ tổng kết thường niên nhóm các nước thuộc khu vực Đông Dương hôm 29/11/2016 vừa qua tại Hà Nội,

Đặc biệt, Techcombank đứng thứ 2 toàn thị trường về doanh số chi tiêu qua thẻ Visa, chỉ sau Vietcombank và vượt trên HSBC. Đây cũng là giải thưởng quan trọng nhất của các tổ chức thẻ quốc tế.  Trong đó, về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng (credit payment volume), Techcombank đứng thứ 2 sau HSBC, đứng trên Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và các ngân hàng TPbank, Citibank, ACB… Về doanh số chi tiêu qua thẻ ghi nợ (debit payment volume), Techcombank vẫn đứng thứ 2 thị trường sau Vietcombank và vượt trên các ngân hàng Vietinbank, MB, ACB, Eximbank.

Tin liên quan