Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội 2019

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn thế chấp

Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội 2019


Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội, Vay tín chấp Không cần tài sản thế chấp, công ty bảo lãnh, bạn có thể vay tín chấp theo lương MB Bank hàng trăm triệu đồng cùng nhiều phương thức thanh toán trả nợ linh hoạt.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

vay tín chấp ngân hàng quân đội

Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội, Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội, Vay tín chấp Không cần tài sản thế chấp, công ty bảo lãnh, bạn có thể vay tín chấp theo lương MB Bank hàng trăm triệu đồng cùng nhiều phương thức thanh toán trả nợ linh hoạt.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp

Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Quân đội dành cho cá nhân và người quản lí có hưởng lương ổn đinh. Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội đơn giản. Lãi suất ưu đãi từ 1%/năm, xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Sơ lược về ngân hàng Quân đội

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB), là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển. MB đã khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 05 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với vốn điều lệ đạt 17.127 tỷ đồng. Tổng tài sản đạt trên 256.000 tỷ đồng và hơn 10.600 nhân sự đang làm việc trong 265 điểm giao dịch được phủ rộng trên toàn quốc. Một trụ sở chính tại Hà Nội, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, một văn phòng đại diện tại Nga và bảy công ty thành viên.

Điều kiện vay tín chấp lương ngân hàng quân đội

Gói sản phẩm vay tín chấp tại MB Bank không phải chỉ dành riêng cho những người đang công tác trong quân đội. Tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam khi thỏa mãn những điều kiện sau đều có thể đăng ký vay tín chấp MB Bank:

Đang trong độ tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và đến 60 đối với nam.

Có Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú KT3 tại Tỉnh/thành phố nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Quân đội.

Phải có thời gian làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị quản lý từ 1 năm trở lên.

Khách hàng không có các khoản nợ xấu tại các ngân hàng, đơn vị hỗ trợ tài chính khác.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB Bank

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Quân đội

Lãi suất, hạn mức tối đa vay tín chấp theo lương ngân hàng Quân đội được tính như sau:

Đối tượng vay

Lãi suất

Mức vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Vay tín chấp cá nhân

17,62%

500 triệu

5 triệu

Vay tín chấp cán bộ quản lý

12,5%

500 triệu

3 triệu

 

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội

Để hoàn thành thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội. Khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

Đơn đề nghị vay cá nhân theo mẫu ngân hàng MB Bank.

Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi ở hiện tại: Hộ khẩu/Sổ tạm trú/KT3, giấy xác nhận tạm trú.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nếu đã lập gia đình.

Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng: Sao kê lương, bảng lương, xác nhận lương tùy đơn vị công tác.

Các giấy tờ trên bạn lưu ý mang theo bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu. Sau đó sẽ trả lại cho bạn mà không giữ.

Trình tự thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội chi tiết

Trên thực tế, để vay tín chấp tại ngân hàng quân đội không hề khó như mọi người vẫn luôn lầm tưởng. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để vay được khoản tiền tín chấp tại MB:

Bước 1: Chuẩn bị bản sao (hoặc bản phô tô) các loại giấy tờ: Giấy chứng minh thư nhân dân (hộ chiếu), Sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập,...

Bước 2: Chuẩn bị 02 ảnh thẻ 4 x 6 (ảnh này được chụp trong vòng 6 tháng gần đây).

Bước 3: Đến ngân hàng Quân đội và điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng này.

Bước 4: Chờ thông tin duyệt hồ sơ từ ngân hàng và nhận tiền.

Trên đây là 04 bước cơ bản của thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội. Bạn sẽ chỉ tốn từ 1 đến 2 ngày để hoàn thành và được giải ngân thôi. Tuy nhiên, nếu muốn được vay tiền nhanh hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay và nhận tiền ngay trong ngày nhé.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan