Thanh toán hóa đơn trên Ngân hàng điện tử NCB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Thanh toán hóa đơn trên Ngân hàng điện tử NCB


Laisuatvaytinchap - Có thể thanh toán hóa đơn điện, internet, cước di động, truyền hình cáp và hàng trăm website thương mại điện tử ngay trên ngân hàng điện tử NCB.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp ngân hàng NCB

Với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), NCB vừa chính thức mở rộng dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Internet Banking và dịch vụ thanh toán trực tuyến Ecom cho các khách hàng NCB.

Theo đó, bên cạnh các tính năng cơ bản của Internet Banking như quản lý tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, xem sao kê… kể từ ngày 30/3/2015, khách hàng NCB có thể thanh toán hóa đơn các dịch vụ như điện, internet, cước di động trả sau, điện thoại cố định, truyền hình cáp… trực tiếp trên Internet Banking một cách dễ dàng, nhanh chóng và không giới hạn thời gian giao dịch.

Đồng thời, để mở rộng hơn tiện ích của dịch vụ thanh toán trực tuyến (E-Com), NCB đã kết nối thành công với cổng thanh toán trực tuyến của VNPay. Như vậy, cùng với cổng thanh toán của Smartlink và OnePay đã triển khai trước đây, chủ thẻ NCB có thể mua sắm và thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hàng trăm website thương mại điện tử uy tín trong cả nước với những dịch vụ đa dạng như: nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, đặt và thanh toán vé máy bay, thanh toán cước viễn thông, siêu thị trực tuyến, khách sạn, du lịch, thời trang, thiết bị gia dụng…

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam  dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên, Sau đó, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Viêt – NCB . Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân. Trải qua 18 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay